Đang thực hiện

Hé lộ cách học tiếng Nhật online “thần thánh”

Thời gian đăng: 16/05/2018 11:57
Học tiếng Nhật online đã trở nên quen thuộc với nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết cách học hiệu quả. Phương pháp học cũng có nhiều điểm khác biệt so với cách học truyền thống nên không thể quy chụp một cách học. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về phương pháp học hiệu quả nhé.
Cách học tiếng Nhật online thần thánh
Cách học tiếng Nhật online thần thánh

Cách sắp xếp thời gian học tiếng Nhật online.

Vẫn nghe thấy việc học tiếng Nhật online là học lúc nào mình thích nhưng chúng ta vẫn cần lên kế hoạch học tập mỗi ngày. Việc này không phải là để cố định giờ học của bạn, mà là để rèn cho bạn thói quen học tập đều đặn. Học online không có ai thúc giục nên phải đề cao tinh thần tự giác thôi.

Còn nếu bạn quá bận rộn không thể cố định được thời gian học của mình thì hãy luôn chuẩn bị tinh thần học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi. Cứ lúc nào rảnh là mình bật máy tính lên “chiến” nhé.

Cách học từ vựng tiếng Nhật.

Các từ mới trên hệ thống đều được cung cấp kèm hình ảnh để nhớ từ nhanh. Ngoài ra, hệ thống còn có các bài tập dưới dạng game để giúp bạn hứng thú hơn với việc học từ mới và gia tăng khả năng sử dụng từ. Tuy nhiên, để hiệu quả hơn thì đừng mải chơi game mà quên mất việc đặt câu cho những từ vừa mới học nhé.

Có một điểm cộng ở việc học tiếng Nhật online mà nhiều bạn chưa biết tận dụng: đó là chức năng nghe lại các câu mẫu. Một bài học/ game của chương trình tiếng Nhật online đều tích hợp thêm băng ghi âm của các câu, các từ có trong bài. Đừng chỉ nhìn chữ, hãy bật băng lên nghe và đọc theo băng. Như vậy ngoài nhớ được từ vựng, bạn sẽ tăng cảm giác và phản xạ về âm tiếng Nhật – rất hữu ích cho việc nghe và nói tiếng Nhật sau này.
Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả
Phương pháp học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả

Cách học ngữ pháp tiếng Nhật.

Với ngữ pháp tiếng Nhật, sau khi học theo hướng dẫn, hãy làm thật nhiều bài tập nhé. Nếu đã làm chán các bài tập trên hệ thống, bạn có thể vận dụng lượng từ vựng và ngữ pháp đã học để đặt câu về những gì xảy ra xung quanh bạn một cách đơn giản nhất. Vừa thuần thục ngữ pháp vừa nhớ từ vựng – quá tuyệt luôn.

Thường xuyên tương tác với người giỏi hơn.

Dù là học online nhưng hệ thống học vẫn cung cấp giảng viên có trình độ cao cấp túc trực giải đáp những thắc mắc về bài học, về tiếng Nhật của các bạn học viên. Học hỏi từ những người đi trước bao giờ cũng nhanh hơn, đừng quên tận dụng lợi thế này nhé.


Hãy áp dụng cho mình những cách học tiếng Nhật online để có thể dễ dàng chinh phục tiếng Nhật, chinh phục thành công nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác