Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho mọi người.

Thời gian đăng: 10/01/2018 14:02
Hôm nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ chia sẻ với các bạn cách làm thế nào để học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả qua bài viết dưới đây ngay nhé.
Học tiếng Nhật trực tuyến.
Học tiếng Nhật trực tuyến.

Sắp xếp thời gian học tiếng Nhật trực tuyến thông minh

Học tiếng Nhật trực tuyến là hình thức trao cho bạn quyền tự do quyết định và thay đổi linh hoạt giờ học phù hợp với giờ giấc làm việc cũng như sinh hoạt của mình. Nhưng để đạt được kết quả cao nhất thì bạn vẫn cần lên kế hoạch học tập mỗi ngày. Việc này không chỉ để cố định giờ học mà còn rèn cho bạn thói quen học tập đều đặn. Còn nếu bạn quá bận không thể cố định được thời gian học thì hãy luôn chuẩn bị tinh thần học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi. Cứ lúc nào rảnh là mình bật máy tính lên “chiến” nhé.

Thuộc nhanh từ vựng tiếng Nhật.

Từ vựng trong hầu hết các bài học tiếng Nhật trực tuyến đều được cung cấp kèm hình ảnh để giúp bạn liên tưởng thực tế để nhớ từ nhanh. Bên cạnh đó, hệ thống còn có các bài tập dưới dạng game để giúp bạn hứng thú hơn với việc học từ mới và gia tăng khả năng sử dụng từ. Tuy nhiên, đừng mải chơi game mà quên mất việc đặt câu cho những từ vừa mới học nhé. Có một tính năng ưu việt ở việc học trực tuyến mà không phải ai cũng biết tận dụng đó là chức năng nghe lại các câu mẫu. Một bài học của chương trình tiếng Nhật đều được ghi lại thành các video vì thế bạn có thể xem lại những kiến thức của buổi hôm đó bao gồm cả từ vựng tiếng Nhật hay ngữ pháp. Đừng chỉ nhìn chữ, hãy bật băng lên nghe và đọc theo băng. Như vậy ngoài nhớ được từ vựng, bạn sẽ tăng cảm giác và phản xạ về âm tiếng Nhật – rất hữu ích cho việc nghe và nói tiếng Nhật sau này.
Thuộc nhanh từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh
Thuộc nhanh từ vựng tiếng Nhật bằng hình ảnh

Cách học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả.

Làm nhiều bài tập là cách học ngữ pháp hiệu quả đã được áp dụng với rất nhiều ngôn ngữ không chỉ có tiếng Nhật. Không chỉ hiểu được rõ vị trí trong câu mà bạn sẽ nắm được cách dùng trong ngữ cảnh cụ thể để biết cách vận dụng trong những tình huống thực tế khi nói hoặc viết. Nếu đã làm chán các bài tập trên hệ thống, bạn có thể vận dụng lượng từ vựng và ngữ pháp đã học để đặt câu về những gì xảy ra xung quanh bạn một cách đơn giản nhất. Vừa thuần thục ngữ pháp vừa nhớ từ vựng – quá tuyệt luôn.

Tận dụng tính tương tác tối đa.

Trong quá trình học tiếng Nhật trực tuyến bạn có thể tương tác với giáo viên để hiểu rõ hơn về kiến thức nhất là cải thiện được phát âm và giao tiếp của mình. Ngay cả khi kết thúc buổi học những thắc mắc vẫn có thể được, về tiếng Nhật của các bạn học viên. Học từ người đi trước bao giờ cũng nhanh hơn, đừng quên tận dụng lợi thế này nhé.
Hãy thử áp dụng cách mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ trên đây để cải thiện việc học tiếng Nhật trực tuyến của mình nếu thấy phù hợp nhé. Chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác