Đang thực hiện

Chọn học tiếng Nhật tại SOFL, là chọn sự thành công

Thời gian đăng: 31/07/2018 11:48
Ở Nhật ngữ SOFL bạn vừa học tiếng Nhật, vừa thực hành để áp dụng được vào thực tế cuộc sống. Tất cả các bài giảng, lộ trình học luôn được chúng tôi sắp xếp khoa học, dễ hiểu nhất.
hoc tieng nhat tai sofl
Lựa chọn học tiếng Nhật tại SOFL - Sự lựa chọn hoàn hảo

Học tiếng Nhật không chỉ để hiểu, mà là để áp dụng được vào thực tế.

Nếu học tiếng Nhật mà chỉ có thể làm các bài kiểm tra trên giấy nhưng lại không thể dùng được trong cuộc sống, trong công việc, trong giao tiếp hàng ngày… thì chẳng khác gì một con người câm điếc. Vì thế nên SOFL không đi sâu vào việc giảng dạy để học viên hiểu các hiện tượng ngữ pháp khó, những trường hợp đặc biệt (thường chỉ chiếm dưới 10% tổng thể nội dung và rất ít khi xuất hiện). Quan điểm của SOFL là tập trung học thành thạo những điều cơ bản, học đến đâu là sử dụng được đến đấy. Các kiến thức nâng cao, sau này học lên trình độ cao các bạn sẽ được hướng dẫn một cách kỹ càng.

Vì vậy, lớp học tiếng Nhật của SOFL  tập trung vào các hoạt động:

– Tạo hứng thú cho học viên học tập.
– Hướng dẫn phương pháp học tập.
– Tạo môi trường thực hành kiến thức được dạy: giao tiếp, thuyết trình, luyện nói…
– Kèm cặp các bạn luyện nói, sửa phát âm, sửa ngữ điệu, thực hành tiếng Nhật…
– Giảng dạy các kiến thức thường thức về Nhật Bản: đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, địa lý…
– Chữa bài tập & giải đáp những thắc mắc, những vấn đề học viên chưa hiểu rõ.
khoa hoc tieng nhat so cap tai sofl
Ưu điển của các khóa học tiếng Nhật ở SOFL

Ngoài các buổi học chính thức, SOFL có các buổi học kèm, học phụ đạo, sinh hoạt ngoại khóa hàng tuần miễn phí dành riêng cho các bạn học viên.

Việc học phải bắt đầu từ chính bản thân mình.

Mỗi lớp học của SOFL đều được phụ trách bởi các giảng viên xuất sắc, được tuyển chọn kĩ càng, với chương trình học tập được thiết kế công phu, bảo đảm mang lại cho các bạn những giờ học thú vị nhất. Cùng với các giảng viên là các trợ giảng, người đồng hành cùng các bạn, hướng dẫn, kèm cặp, đốc thúc bạn học tập. Nhưng nếu mỗi tuần bạn chỉ học trên lớp vài giờ thì không bao giờ có thể thành thạo tiếng Nhật được. Bạn cần phải dành thời gian học tập ở nhà mỗi ngày, việc ôn bài và luyện tập ở nhà quyết định tới 70% sự tiến bộ của bạn.

SOFL luôn cố gắng mang lại môi trường học tập tốt nhất, giúp phát huy tối đa cảm hứng và tinh thần học tập của học viên. Ở SOFL, các bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, được chia sẻ tất cả tài liệu và giáo trình để có thể học tập một cách hiệu quả. Nhưng chỉ khi bạn hiểu rằng việc học tập phải được bắt đầu từ chính bạn, chỉ khi bạn thật sự quyết tâm học tập, nghiêm túc với việc học, thì những nỗ lực của chúng tôi và của chính bạn mới có thể phát huy được tác dụng và giúp bạn tiến về phía trước.
hoc tieng nhat hieu qua o sofl
Phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả ở SOFL

Chủ động học tập, hợp tác cùng tiến bộ.

Phương pháp giảng dạy truyền thống của Việt Nam là thầy giáo giảng, học trò chép. Phương pháp học này giống như là việc truyền nước, thầy có 1 xô nước, đổ xuống cho các học trò nhận.

Học như vậy đầu tiên là mất đi sự chủ động, bị lệ thuộc vào giáo viên, không có giáo viên thì không học được. Thứ hai là thói quen thừa nhận mọi việc, lười suy nghĩ, giáo viên nói gì cũng cho là đúng tuyệt đối, không có suy nghĩ và tư duy phản biện.
khoa hoc tieng nhat giao tiep tai sofl
Chủ động trong học tập, hợp tác cùng tiến bộ

Xu hướng hiện tại của Thế giới là đề cao tinh thần tự lập, chủ động và khuyến khích sự tương tác giữa người học với nhau để cùng tiến bộ. Giáo viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ. Làm sao để các bạn càng chủ động trong học tập càng tốt.

Vì thế, ở lớp học của Trung tâm tiếng Nhật SOFL, có rất nhiều các hoạt động yêu cầu các bạn phải cùng tư duy, cùng tranh luận, cùng làm việc nhóm.

Cuối cùng, để bạn có thể học tiếng Nhật hiệu quả trong thời gian ngắn, các lớp học của SOFL sẽ có rất nhiều bài tập và các hoạt động, bạn cần chuẩn bị tinh thần và sắp xếp thời gian hợp lý để có thể học một cách hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác