Đang thực hiện

Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả cho người bận rộn

Thời gian đăng: 30/05/2017 14:20
Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, nên học ngoại ngữ rất thuận lợi, trung tâm tiếng Nhật Sofl sẽ giới thiệu cách học tiếng Nhật trực tuyến hot nhất hiện nay.
 
Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL
Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Nhật ngày càng cao, với thời công nghệ lên ngôi thì việc học tiếng nhật trực tuyến đang được sự ủng hộ đông đảo của mọi tầng lớp trong xã hội. Ở Việt Nam 3 năm trở lại đây được nhiều các học viên tham gia học trực tuyến rất nhiều.
 

1. Khái niệm học tiếng Nhật trực tuyến là gì?


Thời đại internet phát triển đang trong thời kì bùng cháy và các ứng dụng phần mềm ngày càng phát triển mạnh, tạo cơ hội có mọi người học, tiếp xúc ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật, ở Việt Nam. Dạy học tiếng Nhật trực tuyến tức là giảng dạy, học tập góp ý, trao đổi, tranh luận hoàn toàn  trên các ứng dụng tiện ích. Cách học này được đánh giá cao, là xu hướng tất yếu của nền trí thức xã hội. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone có mạng tìm kiếm google sẽ xuất hiện bao nhiêu có lớp học trực tuyến từ các các nhân, hay các trung tâm tiếng Nhật với mức học phí cực rẻ và hấp dẫn, có nhiều khi được miễn phí khóa học trực tuyến nữa.
 
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
 

2. Sự phát triển của chương trình học tiếng Nhật trực tuyến.


Hiện nay nhiều trung tâm tiếng Nhật tại hà nội phải bảo ra bao nhiêu tài chính để mua cơ sở vật chất, thue mặt bằng để có nơi học cho học viên, để giảm thiểu được điều đó, có trung tâm đang tìm cách phát triển các mô hình học trực tuyến cho tiếng Nhật. Chỉ có một thiết bị xem được các video, tải được ứng dụng, kết nối được internet bạn bạn đã có thể truy cập được vào các lớp học trên mạng chất lượng không khác gì so với thực tế. Dự án này được đánh giá rất cao bởi tính linh hoạt của cả 2 phía: đó là người thầy dạy và học viên.

Đối với học viên việc học trực tuyến như này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, học phí thì rẻ hơn so với các lớp học tại các trung tâm, bạn không phải trả chi phí cơ sở vật chất, tài liệu, sách tiếng Nhật. Các rất nhiều bạn sau khi học khóa trực tuyến này các nhiều học vên có thể giao tiếp tiếng Nhật cơ bản, và kéo theo nhiều bạn đến học trực tuyến để luyện luyện nói tiếng Nhật với giảng viên.

 
Khóa hoc giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
Khóa hoc giao tiếp tiếng Nhật cơ bản
 

3. Lớp học tiếng Nhật trực tuyến tại Nhật ngữ SOFL.


Trung tâm tiếng Nhật Sofl luôn đi đầu trong việc đổi mới phương pháp học hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới. Trung tâm đã trở thành đơn vị tiên phong dạy và tự học tiếng Nhật qua mạng hàng đầu Việt Nam. Với 3 mô hình học đó là online và trực tuyến, và đã đang đẩy mạnh ra các tỉnh trong cả nước. Đặc biệt trung tâm luôn cử các giảng viên chất lượng cao, dạy giỏi truyền đạt tốt, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh, ngoài ra màn hình có độ phân giải full- HD, tốc độ mạng cao sẽ giúp mọi người theo dõi tốt hơn. Sau mỗi buổi học các bạn sẽ được gửi lại các tài liệu để ôn lại mỗi bài học. Với độ ngũ kĩ thuật sẽ giúp sửa các lỗi nhỏ để không làm gián đoạn việc học của các bạn.

Hy vọng chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả trên
 của trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giúp các bạn tiếp cận được với tiếng Nhật sơm hơn. Chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác