Đang thực hiện

Có thể tự học tiếng nhật được không

Thời gian đăng: 18/12/2015 17:45
Bạn chưa từng tham gia các lớp học tiếng nhật bạn nghe qua lời các bạn của mình đã từng học qua tiếng nhật bà họ nói rằng tiếng nhật rất khó và bạn đang không biết mình có thể tự học tiếng nhật được hay không.

 Theo ý kiến cá nhân của bản thân mình thì mình nghĩ bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng nhật. Mình không không khẳng định là tiếng nhật không khó bởi chữ nhật là ngôn ngữ tượng hình khác hoàn toàn với những chữ cái abc mà các bạn vẫn biết. Chính vì thế mà việc học tiếng nhật khó và nó là một quá trình dài chữ không phải bạn có thể học hết một sớm một chiều và không hề dễ học.

 Học tiếng nhật tuy khó nhưng không phải không có cách mà bạn có thể tụ học không cần qua các lớp học chuyên sau. Hay nói cách khác bạn hoàn toàn có thể học tiếng nhật giao tiếp như cách một đứa trẻ nhật giao tiếp với bố mẹ chúng. 

  Học tiếng nhật giao tiếp đơn giản hoàn toàn không khó với bạn đơn giản như các câu chào hỏi hay các câu tiếng nhật thông dụng.hoàn toàn không phải trở ngại lớn đối với bạn.

 Ví dụ :おはようございます ohayogozaimasu : chào buổi sáng
 
こんにちは –konnichiwa : xin chào, chào buổi chiều
 
こんばんは – konbanwa : chào buổi tối
 
おやすみなさい-oyasuminasai : chúc ngủ ngon
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 
さようなら-sayounara : chào tạm biệt
 
ありがとう ございます arigatou gozaimasu : xin cảm ơn
 
おねがいします-onegaishimasu : xin vui lòng

 Hay bạn mươn học tiếng nhật theo đung giáo trình học tiếng nhật thi ban cũng có thể tham khao và học qua các diễn đàn xã hội, sách dạy tiếng nhật hay xem các video dạy tiếng nhật. Học tiếng nhật băt  đầu từ việc học bảng chữ cái cũng như việc ban bắt đầu tập đọ ctaajp viết vậy sẽ rất thú vị có phải không nào. Bảng chữ cái tiếng nhật bao gồm ba bảng chữ cái chính. hiragana, katakana, và kanji. 

Với những bạn mới bắt đầu bạn có thể bắt đầu ngay vào việc học hiragana bởi nó là bảng chữ cái phổ thông nhất của tiếng nhật và cũng là bảng chữ cái đơn giản nhất.

Rất nhiều nơi hay có rất nhiều cách giúp bạn có thể tự học tốt tiếng nhật. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng nhật theo nhiều cách.Nếu bạn thực sự yêu thích tiếng nhật hãy học ngay nhé vì tiếng nhật có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đấy.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác