Đang thực hiện

Khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Thời gian đăng: 06/03/2019 16:07
Các khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp được mở ra với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Nhật thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường.
khóa học tiếng nhật cho doanh nghiệp

Đôi nét về trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL

SOFL luôn đề ra tôn chỉ hoạt động của mình là “Cam kết chất lượng đào tạo, lấy học viên làm trung tâm”, đến nay chất lượng đào tạo của Trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL đã được công nhận và nhận được sự tin tưởng cao của học viên cũng như các vị phụ huynh.

SOFL cam kết sau mỗi khóa học tại trung tâm học viên sẽ có được thành tích học tập tốt nhất cho mình. Kết thúc mỗi khóa học sẽ có bài kiểm tra tổng thể, nếu thành viên cảm thấy chưa hài lòng với kết quả học tập của mình thì sẽ được học lại khóa học đó miễn phí.

 Ngoài ra SOFL còn có chính sách học bổng vô cùng tuyệt vời, học viên chăm chỉ, học giỏi có thành tích học tập xuất sắc sẽ được trung tâm trao những suất học bổng giá trị. Với cam kết này không chỉ đảm bảo rằng học viên sẽ được tham gia những khóa học tiếng Nhật tốt nhất mà còn tạo động lực cho các em cố gắng để có được kết quả cao nhất. Để thực hiện cam kết trên, Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn đảm bảo có được đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất. Phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với học viên và phù hợp với yêu cầu của thực tế đòi hỏi. Chất lượng cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phù hợp với yêu cầu của việc dạy và học ngày nay.

Đội ngũ giảng viên của SOFL đều là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Ngoài ra các tiêu chí chọn giáo viên nước ngoài là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm đã có thời gian sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Sự khác biệt của khóa đào tạo tiếng Nhật doanh nghiệp so với lớp học tiếng Nhật thông thường

         - Khóa học tiếng Nhật cho doanh nghiệp áp dụng giáo trình mới được xây dựng theo nhu cầu thực tiễn của mỗi công ty, phù hợp với các đối tượng học viên tại các doanh nghiệp, chủ yếu được sử dụng để luyện kỹ năng nghe nói, giúp học viên nâng cao kỹ năng trong đời sống và trong công việc.
         - Không quá nặng về ngữ pháp như giáo trình Minna no Nihongo.
         - Đòi hỏi người học phải tương tác nhiều hơn, chủ động – tích cực hơn trong quá trình học.
         - Bên cạnh đó, trung tâm cũng áp dụng các nguồn tài liệu bổ sung để luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ của học viên.

Quy trình mở lớp đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Tư vấn doanh nghiệp

Để thống nhất thời gian, địa điểm, chương trình cũng như phương pháp đào tạo phù hợp nhất Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ cùng các doanh nghiệp trao đổi chi tiết và cụ thể về nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên công ty.

Kiểm tra trình độ

Trước khi bắt đầu học chính thức, SOFL sẽ tổ chức một buổi kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cho các học viên. Dựa vào kết quả của bài kiểm tra đó mà trung tâm sẽ điều chỉnh lộ trình, phương pháp và nội dung khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp phù hợp.

Khai giảng – Dạy thử

Sau khi khai giảng, các học viên sẽ được học thử một buổi miễn phí để các doanh nghiệp có thể đánh giá trực tiếp, đóng góp ý kiến về chất lượng đào tạo và cách giảng dạy Trung tâm.

Ký hợp đồng & thanh toán

Hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng và thanh toán học phí sau khi học viên và Doanh nghiệp hài lòng với chất lượng đào tạo của Trung tâm tiếng Nhật SOFL.

Đóng góp ý kiến

Các bạn học viên có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên giảng dạy hoặc góp ý với SOFL thông qua bên Đại diện của Quý công ty trong suốt quá trình học. Từ đó điều chỉnh lại nhằm tối đa hiệu quả khóa học.

Nhằm mục tiêu giúp các doanh nghiệp, công ty có một đội ngũ nhân lực chất lượng nhất để có thể nhanh chóng hòa nhập được với nền kinh tế thị trường mở cửa như hiện nay, khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL sẽ luôn là người bạn cực hữu ích dành cho doanh nghiệp của bạn. Đăng ký ngay từ hôm nay nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác