Đang thực hiện

Đào tạo tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp

Thời gian đăng: 27/10/2017 09:58
Tiếng Nhật đang là một công cụ để kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với Nhật bản. Vậy nên các khóa học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp ngày càng quan trọng.
 
 Tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp.
Tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp.
Trong xu thế hội ngập ngày càng chặt chẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản, nhiều chương trình hợp tác kinh tế, và văn hóa giữa hai nước được tổ chức đã tạo ra nhiều cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các công ty của Nhật.

1.Tầm quan trọng của tiếng Nhật trong doanh nghiệp

Hợp tác được với các công ty Nhật Bản đồng nghĩa với việc tăng chúng ta được học hỏi công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật đồng nghĩa với việc tăng doanh thu, và có cơ hội học hỏi cách quản lý cũng như kinh nghiệm của người Nhật. Để hợp tác được bắt buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải tự trau dồi vốn tiếng Nhật cho các nhân viên công ty.
Từ đó cho chúng ta thấy tầm quan trọng của tiếng Nhật trong hoạt động kinh doanh. Vậy nên các doanh nghiệp đã không ngừng tìm kiếm các trung tâm Nhật ngữ uy tín, và có chất lượng để đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên doanh nghiệp của họ. Đặc thù là tiếng Nhật vô cùng khó học, việc để tìm kiếm một trung tâm phù hợp là vô cùng quan trọng.
Làm thế nào để nhân viên thành thạo tiếng Nhật, giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy và đàm phán trong giao tiếp làm ăn với người Nhật được trong thời gian ngắn nhất, luôn là trăn trở của lãnh đạo doanh nghiệp. Hiện tại, có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ có thể cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp uy tín, và chất lượng, trong đó có Trung tâm tiếng Nhật SOFL.  
Đến với Nhật ngữ SOFL, doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ đào tạo tiếng Nhật tốt nhất với những ưu điểm sau:
Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp dành cho đối tượng người đi làm, đặc biệt là môi trường công ty. Các phương pháp giảng dạy rất trực quan, và dễ hiểu để giúp người học tiến bộ một cách nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Tập trung vào các ứng dụng trong giao tiếp tiếng Nhật từ căn bản cho đến nâng cao. Phù hợp với kinh doanh thực tế để giao tiếp với người Nhật. Ngoài ra, trung tâm còn lồng ghép việc tìm hiểu văn hóa kinh doanh cũng như phong tục tập quán của người Nhật trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật cho học viên để có thể giao lưu văn hóa cũng như cho công việc được thuận lợi nhất.
Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp tại SOFL.
Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp tại SOFL.

2.Sự khác biệt của khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp khác biệt so với các lớp thông thường.

Lớp tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp được áp dụng giáo trình mới và được  xây dựng theo nhu cầu thực tiễn của mỗi công ty, phù hợp với các đối tượng học viên.
Chương trình của khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp tại SOFL phù hợp với mong muốn của từng doanh nghiệp
Giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật cho doanh nghiệp.
 Chủ yếu được sử dụng để luyện các kỹ năng nghe nói, giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe nói và kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật trong đời sống và trong công việc
Không quá nặng về học ngữ pháp tiếng Nhật như giáo trình Minna no Nihongo.
Đòi hỏi người học phải tương tác và nói nhiều hơn, đồng nghĩa với việc chủ động và tích cực hơn trong quá trình học.
Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ áp dụng nhiều nguồn tài liệu bổ sung để luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ của học viên.
Trong quá trình giảng dạy, hàng tuần ban giám đốc của doanh nghiệp sẽ nhận được báo cáo về tình hình học tập của nhân viên, bao gồm điểm danh, thái độ học tập trên lớp, kết quả rèn luyện về nhà,… Tiếp nhận phản hồi của doanh nghiệp để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp nhất.
Nhật ngữ SOFL luôn sẵn sàng đồng hành với bạn để chinh phục tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp. Tạo ra cơ hội học hỏi và phát triển công nghệ cho các bạn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác