Đào tạo học tiếng nhật giao tiếp tại Hà Nội

Thời gian đăng: 23/11/2015 14:55
Học tiếng nhật giao tiếp ngày nay như một công cụ đắc lực và là hành trang tốt cho nhiều bạn trẻ thành công trong cuộc sống.
Đào tạo học tiếng nhật giao tiếp tại Hà Nội

Tiếng Nhật giao tiếp hiện đang được đào tạo tại các trung tâm tại Hà Nội. Trung tâm tiếng Nhật SOFL cũng đang mở các lớp học tiếng nhật giao tiếp với 100% đảm bảo chất lượng dạy và học, đem lại cho bạn môi trường tiếp xúc với Nhật Bản một cách nhanh và hiệu quả nhất .

Khóa học tiếng nhật giao tiếp bao gồm giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao :

1. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản.

Khóa học giao tiếp cơ bản cũng giống như các khóa học sơ cấp tiếng nhật khác .Chúng sẽ giúp bạn trong những bước đầu nâng cao năng lực tiếng nhật của mình .Khi học tốt khóa học này các bạn sẽ nhanh chóng được được định hướng chứng chỉ quốc tế để đi du học đi lao động tại Nhật Bản hay làm việc trong các công ty của Nhật Bản ở Việt Nam .

2. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp nâng cao.

Cũng giống như học giao tiếp cơ bản khóa học nâng cao cũng đưa bạn tiến tiếng chứng chỉ quốc tế.Ngoài ra khi tham gia học nâng cao bạn sẽ có cơ hội được nâng cao trình độ nhật ngữ lên rất nhiều để bạn có thể tự tin hơn trong giao tiếp.
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả nhanh chóng

Trung tâm tiếng nhật SOFL luôn đảm bảo cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất để các bạn có thể đạt được những kết quả tốt nhất :

1. Về cơ sở vật chất :

-Bàn ghế , trang thiết bị dạy học đầy đủ và đổi mới hoàn toàn .

-Hiện tại , trung tâm có cả kí túc xá cho các học viên ở xa khó khăn trong điều kiện đi lại .

2. Về giảng viên dạy tiếng Nhật:

-Các giáo viên tốt nghiệp đại học Hà Nội

-Các giáo viên là người Nhật Bản

3. Về giáo trình tiếng Nhật:

100% giáo trình cho giáo viên tự biên soạn để đạt chất lượng tốt nhất.

4. Về tuyển sinh lớp học:

-Những học viên muốn được đi du học tại Nhật Bản .

-Học viên muốn đi lao động tại Nhật Bản .

-Các học viên đnag làm việc trong các công ty của Nhật Bản .

-Những người muốn tự mình được mở rộng quan hệ bạn bè quốc tế .

Nhật ngữ SOFL mở lớp đào tạo học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội dành cho các bạn học viên cần trau dồi kĩ năng giao tiếp. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật và sớm chinh phục tiếng Nhật.