Đang thực hiện

Dạy học tiếng Nhật giao tiếp cho mọi người

Thời gian đăng: 03/12/2015 14:41
Học tiếng Nhật giao tiếp hay không là vấn đề được đặt ra rất nhiều trong giới trẻ hiện nay.Để trả lời câu hỏi đó bạn hãy tự hỏi mình : Xu thế xã hội hiện nay là gì ?Mối quan hệ Việt Nam và Nhật Bản đang diễn ra như thế nào?
Dạy học tiếng Nhật giao tiếp cho mọi người
Dạy học tiếng Nhật giao tiếp cho mọi người

Hiện nay, mối quan hệ giữa Nhật Bản và Việt Nam đang ngày càng được mở rộng. Đây là cơ hội để cho người Việt Nam mở rộng mối quan hệ ngoại giao với Nhật Bản dễ dàng hơn. Khi bạn học tiếng Nhật giao tiếp về ngôn ngữ của họ thì điều đó không còn là chút khó khăn nữa .

Từ đây mà bạn nên đặt phương hướng cho mình ngay từ bây giờ .Và học tiếng Nhật giao tiếp là điều rất phù hợp và tốt cho bạn. Học tiếng Nhật để giao tiếp tốt từ khi còn ở Việt Nam để khi đi du học tại Nhật Bản bạn sẽ nhanh chóng nâng cao được năng lực tiếng Nhật cho bản thân .Sau khi tiếng Nhật giao tiếp của bạn đã đạt đến độ chuẩn bạn sẽ có rất nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm và cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam .

Học tiếng nhật giao tiếp không phải học ngày 1 ngày 2 mà nó là cả một quá trình xuyên suốt .Để học tốt tiếng Nhật bạn nên tìm cho mình một môi trường học phù hợp. Và học tập trong các trung tâm tiếng Nhật uy tín là hiệu quả nhất. Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn hi vọng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của bạn .

Khi đến học bạn sẽ được học trong môi trường tốt và chất lượng .Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học để kết quả học tập của bạn được tốt nhất .

Trung tâm tiếng Nhật sofl hiện đang có các khóa học tiếng Nhật giao tiếp được khai giảng thường xuyên : Khóa học Giao tiếp tiếng Nhật cơ bản và Giao tiếp tiếng Nhật nâng cao dành cho người mới bắt đầu và những người muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình .

Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học tiếng nhật online qua phần mềm giao tiếp Skype để phục vụ cho việc học bài ở nhà và những bạn ở xa không có điều kiện đến trung tâm để học tập .
Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày
Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

Đội ngũ các bộ giảng viên trung tâm là những giảng viên tốt nghiệp trường đại học Hà Nội , những giảng viên người Nhật Bản , giảng viên đã được học tập tại các trường đại học ở Nhật Bản đã qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy .

Cơ sở vật chất tại trung tâm luôn được trang bị đầy đủ và cải tiến thường xuyên .

Tài liệu học tập tiếng Nhật giao tiếp theo giáo trình minna no nihongo và kết hợp với giao trình được biên soạn bở các giảng viên tại trung tâm chuẩn theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo .

Trung tâm luôn cung cấp đầy đủ tài liệu học tập cho bạn .Đặc biệt khi mua cả bộ giáo trình tại trung tâm bạn sẽ được giảm tới 70 % .

Trung tâm có các khóa luyện thi để việc ôn tập của bạn được tốt hơn và giúp kiểm tra năng lực của bạn sau mỗi khóa học .

Hãy cùng tham giao đăng kí học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản ngay tại trung tâm tiếng Nhật SOFL hoặc đăng kí trực tuyến trên website của chúng tôi để được học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả và giao tiếp tốt chỉ trong vài tháng rèn luyện.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác