Đang thực hiện

Để học tiếng Nhật online hiệu quả bạn cần làm gì?

Thời gian đăng: 28/11/2017 20:38
Khi muốn học bất cứ ngôn ngữ nào thì bạn cũng cần có phương pháp học khoa học và chính xác và học tiếng Nhật online cũng vậy. Hay cải thiện việc học của mình với những bí kíp mà SOFL chia sẻ dưới đây nhé.
Học tiếng Nhật online
Học tiếng Nhật online.

Đánh giá trình độ khi bắt đầu học tiếng Nhật online.

Dù là ngôn ngữ nào thì bạn cần xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc trước nếu như muốn học hiệu quả và tiếng Nhật cũng vậy. Khi mà bạn vẫn đang gặp rắc rối với mớ bòng bong mang tên học tiếng Nhật online như thế nào hay bắt đầu từ đâu thì sẽ rất khó để  tập trung vào việc học của mình. Vì thế hãy dành một chút thời gian để nhìn lại mình đã, bạn phải biết trình độ của mình đang ở mức nào bằng cách làm một vài bài test tổng hợp để đánh giá và nhận ra các kỹ năng còn kém của mình. Bước quan trong kế tiếp đó là chọn cho mình một nguồn học chất lượng để có thể trang bị cho mình những kiến thức nền tảng tiếng Nhật vững chắc nhất. Tuy bạn có thể tìm những trang web tiếng Nhật để tự học nhưng như vậy sẽ tốn nhiều thời gian mà chưa chắc đã đạt được những kết quả như mong đợi. Vậy tại sao bạn không chọn giải pháp tối ưu nhất là đăng ký các khóa học tiếng Nhật online tại một trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng dạy và học lẫn đầu ra nhỉ

Học tiếng Nhật online - Kỹ năng nghe, nói tiếng Nhật.

Nhiều người rất ngại nói tiếng Nhật bởi sợ sai hay xấu hổ vì khả năng của mình chưa tốt, không biết cách diễn đạt ý nghĩ của mình bằng tiếng Nhật hay phát âm không đúng khiến người nghe không thể hiểu được bạn đang nói gì... Và cũng có trường hợp có người chỉ nghe hiểu mà không nói được và ngược lại. Tuy nhiên để giao tiếp được thì đòi hỏi bạn cần phải thành thạo đồng thời cả hai kỹ năng nghe và nói.
Để có thể cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình khi học tiếng Nhật online thì bạn cần rèn luyện nghe và nói tiếng Nhật thành thạo. Nên kết hợp việc luyện tập đồng thời cả nghe và nói cũng một lúc . Một số mẹo nhỏ cho bạn là học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn từ bảng chữ cái nghe trước để học cách đặt lưỡi, khẩu hình miệng của người bản xứ và bắt chước theo, nghe nhạc rồi hát và nói theo, chú ý học cách nối đuôi, lên giọng và xuống giọng theo cảm xúc khi nói. .
Một cách khác là bạn có thể đứng trước gương và thử nói chuyện với chính mình về muôn vàn các đề tài như thời tiết, trang phục, sức khỏe… để tạo nên phong cách tự nhiên khi giao tiếp Nhật ngữ…. hay tham gia 1 CLB tiếng Nhật cũng là một ý tưởng không tệ để bạn học hỏi những kinh nghiệm học tiếng Nhật từ bạn bè hay những người đi trước. Bạn nên luyện tập một cách thường xuyên để đảm bảo không bị quên, phát âm sai và biết cách xử lý các tình huống thực tế.
Đắm mình trong thế giới tiếng Nhật.
Đắm mình trong thế giới tiếng Nhật.

Đắm mình trong thế giới tiếng Nhật

Việc chúng ta thấy học tiếng Nhật online khó do bản thân chưa cố gắng và chưa thực sự đam mê với tiếng Nhật.  Hãy đắm chìm, hòa mình vào trong thế giới tiếng Nhật bằng cách đưa chúng vào chính cuộc sồng hàng ngày của bạn. Hãy nghe tiếng Nhật ở bất cứ đâu cũng như tận dụng khoảng thời gian làm việc nhà, nấu ăn, đi trên xe bus… với việc nghe các bản tin, radio, âm nhạc hay phim ảnh và tạo thành phản xạ nói một cách tự nhiên hơn.
Hãy thử áp dụng những bí quyết mà trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ trên đây để học tiếng Nhật online hiệu quả hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác