Đang thực hiện

Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín quận 10 TP.HCM

Thời gian đăng: 23/02/2019 13:41
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại quận 10 TP.HCM? Bạn đang muốn tìm hiểu các khóa học phù hợp với mình? Hãy đến với Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Nơi sẽ chắp cánh ước mơ cùng bạn.
trung tâm tiếng nhật sofl tại tphcm
Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật SOFL tại quận 10 TPHCM
>>> Lịch khai giảng các khóa học tiếng Nhật tại TPHCM

Tại sao nên chọn Trung tâm tiếng Nhật SOFL quận 10?

Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại TP.HCM đi vào hoạt động đã đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ của các trường thuộc khu vực phía nam. SOFL đã trở thành cầu nối cho cho các doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Lý do các bạn nên lựa chọn Trung tâm Nhật ngữ SOFL đó là:

     - Trung tâm có vị trí địa lý nằm ngay tại trung tâm TP.HCM, tiện lợi cho việc di chuyển và sắp xếp công việc của bản thân.
     - Trung tâm ở rất gần với các trường Đại học lớn của thành phố như: Trường Đại học Sài Gòn, trường Đại học Sư phạm TP.HCM, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, trường cao đẳng Viễn Đông, ….
     - Trung tâm có các khóa học định hướng công việc sau khi tốt nghiệp
     - Trung tâm hỗ trợ các dịch vụ đi du học miễn phí khi tham gia các khóa học tiếng Nhật tại SOFL.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL đào tạo những khóa học như thế nào?

Trung tâm Nhật ngữ SOFL đa dạng các khóa đào tạo đa dạng, hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Các khóa học cung cấp cho người học không chỉ kiến thức về từ vựng, về ngữ pháp mà còn về văn hóa và những sự hiểu biết cơ bản liên quan đến Nhật Bản. Đặc biệt với khóa tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp, học viên sẽ chú trọng vào ngôn ngữ giao tiếp, cách làm việc cùng người Nhật. Với việc kết hợp học từ vựng tiếng Nhật trên lớp bằng hình ảnh qua các chủ đề người học được tiếp cận với nhiều tình huống liên quan đến đời sống hàng ngày như: giao tiếp tiếng Nhật với sếp, giao tiếp tiếng Nhật qua điện thoại, gặp gỡ và trao đổi cùng với đối tác,...

Câu lạc bộ giao lưu ngôn ngữ Việt Nhật cũng được tổ chức thường niên tại các cơ sở của trung tâm, tạo điều kiện để các bạn có thể phát triển kỹ năng giao tiếp, sớm thích nghi với môi trường làm việc cùng người Nhật.
các khóa học tiếng nhật tại sofl
Tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL có đa dạng các khóa học tiếng Nhật

Phương pháp dạy tiếng Nhật tại SOFL

Nhật ngữ SOFL còn được biết đến là địa chỉ giảng dạy uy tín với phương pháp độc nhất. Các giảng viên sẽ tạo ra một môi trường học lý tưởng với đầy đủ 5 bước:

     - Cho nghe và thực hành trước khi bắt đầu học
     - Thảo luận và thuyết trình về các chủ đề liên quan đến bài học như: tìm kiếm từ vựng liên quan, các mẫu câu trong giao tiếp
     - Học ngữ pháp và lấy các ví dụ, sử dụng từ vựng bạn vừa tìm hiểu
     - Thực hành các bài kaiwa
     - Giáo viên đánh giá và chỉnh sửa. Mở rộng các kiến thức liên quan đến bài học tiếng Nhật.

Xây dựng các hoạt động này trong lớp học sẽ nâng cao vốn từ vựng, khuyến khích sự năng động của học viên. Đó cũng chính là ưu điểm và mục tiêu mà SOFL luôn đề ra kể từ khi bắt đầu xây dựng. SOFL định hướng, lấy học viên làm trung tâm, đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu học tiếng Nhật tại TP.HCM. Đồng thời đưa ra các phương pháp học tập giúp học viên tiết kiệm được thời gian một cách tốt nhất, qua đó thúc đẩy sự tương tác giữa các học viên với nhau.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL - địa chỉ học ngôn ngữ uy tín tại quận 10 hỗ trợ các tài liệu và giáo trình học tiếng Nhật cho học viên. Với các khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp, SOFL kết hợp cùng các bài học thực tế kết hợp việc vừa học vừa làm, học viên sẽ được phản xạ tiếng Nhật nhanh nhạy, nền tảng vững chắc để phục vụ tốt nhất cho công việc sau này. 

Địa chỉ học tiếng Nhật quận 10 HCM thu hút rất nhiều học viên và trở thành cầu nối ngôn ngữ của nhiều bạn trẻ. Hãy đến với SOFL, hãy để chúng tôi cùng bạn thực hiện giấc mơ của mình,

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác