[Top 5] địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại TP.HCM

Thời gian đăng: 15/10/2018 12:03
Tiếng Nhật hiện nay đang trở thành một trong những ngôn ngữ được nhiều người chọn nhất để trở thành ngôn ngữ thứ hai. Và học tiếng Nhật ở đâu uy tín vẫn là một câu hỏi lớn nhất đối với cộng đồng học viên. Top 5 địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở tphcm sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.
dia chi hoc tieng nhat uy tin o tphcm
Học tiếng Nhật uy tín tại HCM

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

SOFL là một trong những trung tâm dạy học tiếng Nhật uy tín được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Được thành lập từ năm 2008, với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có trách nhiệm và chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn hướng tới mục tiêu đặt lợi ích và quyền lợi của học viên lên hàng đầu.

Hiện nay, SOFL có nhiều khóa học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, các lớp luyện thi N4-N1 hãy những khóa học tiếng Nhật giao tiếp, cùng với đó là khóa học riêng biệt dành riêng cho trẻ em hoặc người đi làm. Đặc biệt, trung tâm còn hỗ trợ cho những bạn ở xa có thể tham gia những khóa học tiếng Nhật online, học trực tuyến với chất lượng không hề thua kém các lớp học offline khác với học phí vô cùng hợp lý.
hoc tieng nhat tai nhat ngu sofl
Lớp học tiếng Nhật tại SOFL

Trung tâm Sakura

Với tên gọi cũ là Trung tâm văn hóa Việt – Nhật, được thành lập từ năm 1989, đến nay, trung tâm Sakura là trung tâm đào tạo tiếng và văn hóa Nhật lâu năm nhất tại TP.HCM. Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM, trường đổi tên và chính thức thành lập Nhật ngữ Sakura. Năm 1996, Nhật ngữ Sakura thành lập thêm 2 cơ sở ở Đà Nẵng.

Với kinh nghiệm gần 30 năm giảng dạy, Sakura là trung tâm đào tạo Nhật ngữ với đa dạng khóa học, trong đó có các khóa học về giao tiếp được đào tạo bởi những giảng viên người bản địa có chuyên môn cao cho các học viên muốn du học. Tính đến nay, trường đã đưa được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật.
hoc tieng nhat uy tin tai hcm
Học tiếng Nhật tại SAKURA

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY có tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trí Đức, ra đời năm 2001, cũng là một trong những trung dạy tiếng Nhật ở TP.HCM lâu năm nhất hiện nay. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, NEWSKY là địa điểm được biết đến là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N5, N4, N3… có uy tín và chất lượng. Lớp học được tổ chức với quy mô 10 học viên/lớp, phòng học sử dụng trang thiết bị hiện đại, tạo môi trường dễ chịu, thoải mái nhất cho học viên. Với phương châm kết hợp giảng dạy với những phương pháp thực hành thường xuyên, NEWSKY hình thành cho học viên nói tiếng Nhật phản xạ một cách lưu loát nhất. Đặc biệt, trung tâm còn mở các khóa tiếng Nhật du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho doanh nghiệp…
trung tam tieng nhat tai hcm
Học tiếng Nhật tại NEWSKY

Ngoại ngữ Đông Du

Trường Đông Du được đánh giá là nơi giảng dạy tốt cả bốn kỹ năng cho học viên: nghe – nói – đọc – viết, và đặc biệt là giỏi Hán tự.

Với phương pháp dạy độc đáo, cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trường là một trong những địa điểm học tiếng Nhật giao tiếp có uy tín. Ngoài ra, trường còn mở các lớp dạy thêm về toán, lý, hóa bằng tiếng Nhật cho những học viên muốn đi du học.
hoc toc tieng nhat tai tphcm
Ngoại ngữ Đông Du

Nhật ngữ Hướng Minh

Chương trình đào tạo tiếng Nhật của trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh được biên soạn để phù hợp cho người Việt học tốt tiếng Nhật. Với đội ngũ giáo viên 70% là người Việt 30% là người Nhật đến từ các trường đại học lớn của Việt Nam và Nhật Bản, trung tâm cam kết phương pháp giảng dạy khác biệt giúp học viên tiếp cận tiếng Nhật một cách vui vẻ, dễ dàng và thú vị.

Đặc biệt, là đối tác chiến lược của Viện ngôn ngữ JIC, Kyoto Nhật Bản, trung tâm chú trọng xây dựng lộ trình phù hợp và hiệu quả đối với từng học viên. Tại đây cũng có những lớp giao tiếp đặc biệt giúp học viên nắm bắt bài một cách nhanh chóng, hoàn thiện kỹ năng. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tư vấn du học và mở rộng cơ hội việc làm cho học viên sau khi học tập tại trung tâm.
hoc tieng nhat uy tin tai hcm
Nhật ngữ Hướng Minh

Ngoài ra, còn rất nhiều trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TP.HCM cho bạn lựa chọn. Nhưng nhớ rằng, để học tiếng Nhật một cách thuần thục nhất, hãy cân nhắc những trung tâm có bề dày kinh nghiệm lâu năm, được đánh giá cao về uy tín và được học với những giảng viên người bản địa.