Đang thực hiện

Điểm danh 5 cuốn sách dạy tiếng Nhật chất lượng cho mọi trình độ

Thời gian đăng: 04/06/2017 11:35
Nếu bạn đang muốn mua một cuốn sách dạy tiếng Nhật để tự học tại nhà thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé.
 
Tham Khảo sách dạy tiếng Nhật tại Việt Nam
Tham Khảo sách dạy tiếng Nhật tại Việt Nam
 

Bộ sách dạy tiếng Nhật Mina No Nihongo.


Chắc chắn rằng đây là cuốn sách nổi tiếng nhất về giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như trong hệ thống giáo dục tại Nhật Bản. Là cuốn sách giáo khoa được đưa vào giảng dạy tại Nhật Bản cũng như tại các trường Đại học ngoại ngữ Việt Nam, Minna no Nihongo vô cùng phổ biến với người học tiếng Nhật. Cuốn sách được biên soạn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đầy đủ và chủ yếu tập trung vào 2 mảng kiến thức là từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật.
 

Tiếng Nhật cho mọi người sơ cấp 1&2


Đây là cuốn sách tham khảo dành cho những người mới bắt đầu nhập môn tiếng Nhật. Cuốn sách có nhiều dạng bài tập phù hợp với trình độ sơ cấp và được nhiều người đánh giá cao vì nội dung được dịch lại từ bộ giáo tình nổi tiếng Minna no Nihongo.
 

Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản.


Đây là cuốn sách củ NXB Thời đại uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Cuốn sách có tất cả 27 bài tập tiếng Nhật về các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp căn bản thông dụng nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách còn có kèm theo nhiều hình vè và ví dụ minh họa sinh động nhằm giúp người học hiểu ngữ pháp nhanh chóng và dễ học thuộc hơn.
 
Cách học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả mỗi ngày
 

Tiếng Nhật cho mọi người – Hán tự – Trình độ sơ cấp 1


Cuốn sách dạy tiếng Nhật này tập trung vào phần chữ Kanji, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về ý nghĩa chữ cái Hán tự và cách học thuộc nhanh nhất qua những ví dụ minh họa sinh động, ngữ cảnh cụ thể. Cuốn sách sẽ giúp bạn đi sâu vào nhiều khía cạnh của chữ cái Kanji hơn.
 

Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.


Cuốn sách có đi kèm CD để bạn luyện nghe tiếng Nhật tại nhà. Đây là cuốn sách được khá nhiều bạn trẻ tìm mua vì nội dung dễ hiểu và có kèm theo CD nên thuận tiện khi tự học tại nhà mà không cần có thêm các tài liệu học khác đi kèm. Bạn sẽ được học tất cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Nhật được gói gọn trong nội dung cuốn sách.
 
Luyện kĩ năng nghe tiếng Nhật tại nhà
Luyện kĩ năng nghe tiếng Nhật tại nhà
 

Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (kèm CD)


Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp người học làm quen với ngôn ngữ dễ dàng nhất qua những mẫu câu đàm thoại từ đơn giản đến phức tạp. Sách được nhóm tác giả biên soạn căn cứ vào thói quen học tập của người Việt Nam để đưa ra những tình huống quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó các tình huống đi kèm hình ảnh giúp câu đàm thoại trở nên thú vị và sinh động hơn.

Hi vọng rằng với 6 cuốn sách dạy tiếng Nhật trên đây sẽ giúp bạn trau dồi được nhiều kiến thức bổ ích hơn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác