Đang thực hiện

Download bài nghe tiếng Nhật sơ cấp cực đơn giản

Thời gian đăng: 27/06/2019 15:23
Để giúp các bạn học viên luyện nghe tiếng Nhật một cách tốt nhất, trong bài viết ngày hôm nay Nhật ngữ SOFL sẽ chia sẻ cho các bạn link download bài nghe tiếng Nhật sơ cấp trong bộ giáo trình Minna no Nihongo.
bai nghe tieng nhat so cap

Hành trình chinh phục tiếng Nhật còn rất nhiều khó khăn ở phía trước, các bạn hãy xây dựng cho mình một lộ trình học khoa học và hợp lý. Hãy đặt mục tiêu học tiếng Nhật ngay từ hôm nay và tải file nghe này về máy để luyện tập mỗi ngày bạn nhé!

Giới thiệu về giáo trình Minna no Nihongo

Bất cứ ai khi học tiếng Nhật đều biết bộ giáo trình Minna no Nihongo là bộ giáo trình tiếng Nhật sơ cấp và thông dụng nhất, được sử dụng rộng rãi trong các trường học cũng như trung tâm dạy tiếng Nhật tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Minna no Nihongo là bộ giáo trình gồm có 2 quyển, được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Với những người mới học tiếng Nhật điều này có thể hơi khó khăn vì các bạn chưa hiểu nhiều. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì Minna no Nihongo được sử dụng là giáo trình giảng dạy chính thức vì thế các bài học trong sách sẽ được giảng dạy và trực tiếp hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao. Bạn chỉ cần học qua và làm quen với một số bài đầu tiên là bạn đã có thể hiểu được cơ bản và học theo dễ dàng nhanh chóng.

Học hết bộ giáo trình tiếng Nhật sơ cấp này bạn sẽ nắm chắc được gần 2200 từ vựng tiếng Nhật, trong đó rất nhiều từ hữu dụng, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

Với phần ngữ pháp, giáo trình đề cập đến các mẫu ngữ pháp được sử dụng trong đối thoại, giao tiếp thường ngày và những cách dùng nâng cao hơn của những mẫu ngữ pháp đó.

Với phần bài tập giúp các bạn hiểu và vận dụng được những kiến thức đã học trong bài học. Có thể dễ dàng thấy được rằng với mỗi bài học thường gặp một dạng bài được lặp đi lặp lại một cách cẩn thận vì có nhiều bài tập sử dụng các biến thể ngữ pháp khó gặp.

Các phần trong giáo trình Minna no Nihongo

- みんなの日本語 文法解説 英語版 - Translations & Grammatical Notes in English: từ vựng, ngữ pháp và bản dịch của các đoạn hội thoại.
- みんなの日本語 本冊 - Honsatsu: các đoạn hội thoại (kaiwa), các đoạn ví dụ ngữ pháp, bài tập...
- みんなの日本語 標準問題集 - Hyoujun Mondaishuu: Bài tập ngữ pháp.
- みんなの日本語 聴解タスク25 - Choukai Tasuku 25: Bài tập luyện nghe, đi kèm audio
- みんなの日本語 文型練習帳 - Bunkei Renshuucho: Bài tập
- みんなの日本語 文型練習帳 - Shokyuu de Yomeru Topic 25: Luyện đọc.
- みんなの日本語初級 漢字英語版 - Kanji English Edition: Dạy Kanji cơ bản.
- みんなの日本語初級 漢字練習帳 - Japanese Kanji Workbook: Bài tập Kanji.
- みんなの日本語 やさしい作文 - Yasashii Sakubun: Luyện Viết

Cách học nghe các bài luyện nghe trong giáo trình Minna no Nihongo

Với bất kỳ một loại ngôn ngữ nào bạn cũng đều phải luyện tập nghe thật nhiều thì mới có thể giỏi và làm quen với ngữ điệu của loại ngôn ngữ đó. Chính vì vậy khi luyện nghe giáo trình Minna bạn hãy nghe lần lượt theo từng bài đồng thời kết hợp xem đáp án. Tiếp sau đó bạn hãy nghe đi nghe lại thật nhiều lần để có thể ôn lại kiến thức cũ và dễ dàng bật ra những câu nói giao tiếp tiếng Nhật một cách nhanh chóng và thuận thục nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể ôn luyện lại những từ vựng tiếng Nhật bằng cách liệt kê các file Kotoba riêng biệt để luyện nghe, nghe vào bất cứ lúc nào mà bạn thấy rảnh kể cả trước khi đi ngủ.

Link download file bài nghe tiếng Nhật sơ cấp : Tại đây

Giờ đây bạn chẳng cần mất công tìm kiếm các bài nghe tiếng Nhật sơ cấp trên mạng nữa bởi tất cả bài nghe sơ cấp đều đã được tổng hợp trong link dưới đây, bạn có thể tải một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác