Đang thực hiện

Giải bài tập tiếng Nhật minano nihongo1

Thời gian đăng: 17/10/2018 10:46
Giáo trình tiếng Nhật Minna no nihongo được các chuyên gia đánh giá là một trong những cuốn giáo trình tiếng Nhật chuẩn nhất trên thế giới và được hầu hết các trường học, trung tâm dạy tiếng Nhật sử dụng cho quá trình giảng dạy của mình. Để học tiếng Nhật sơ cấp thật tốt thì các bạn nên làm quen dần với cuốn giáo trình minna no nihongo và làm những bài tập tiếng Nhật sơ cấp mỗi ngày.
bai tap tieng nhat so cap
Sách bài tập tiếng Nhật sơ cấp

Để giúp các bạn ôn luyện tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả hơn, SOFL đã tổng hợp những bài tập tiếng Nhật trong cuốn tài liệu tiếng Nhật sơ cấp minano nihongo1. Hãy download về ngay nhé!

Download bài tập : Tại đây

Tiếng Nhật được cho là ngôn ngữ khó học nhất. Nhưng nếu bạn chăm chỉ, tự tin, SOFL tin rằng các bạn hoàn toàn có thể chinh phục ngôn ngữ này. Hành trình chinh phục tiếng Nhật sẽ rất là gian nan, theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước là khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, bạn nên đăng kí tham gia một lớp học tiếng Nhật sơ cấp để có thể được thầy cô hướng dẫn cách học tốt nhất và hiệu quả nhất, tránh gây lãng phí thời gian mà chưa thu được gì.Trung tâm học tiếng Nhật SOFL xin gửi tới các bạn những cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật N4 chuẩn nhất và thường được xuất hiện trong các bài thi JLPT. Hãy ôn thật kĩ để vượt qua N4 “dễ như ăn kẹo” nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác