Đang thực hiện

Giải mã câu hỏi học tiếng Nhật bao lâu thì nói được?

Thời gian đăng: 19/01/2018 19:47
Rất nhiều bạn thắc mắc rằng Học tiếng Nhật ở đâu tốthọc tiếng Nhật bao lâu thì nói được”? Bài viết dưới đây, Nhật ngữ SOFL sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.
Học tiếng Nhật bao lâu thì nói được ?
Học tiếng Nhật bao lâu thì nói được ?

Học tiếng Nhật bao lâu thì nói được? - Trong 2 năm thì sao?

- Nếu học tại Nhật Bản , nếu chăm chỉ cần mẫn và đi học trường học tiếng 4 tiếng/ ngày thì sau 1 năm rưỡi là bạn đã rất giỏi rồi. Nếu tiếp tục muốn học thêm nữa về tiếng Nhật, bạn vẫn có thể tiếp tụ. Dĩ nhiên là bạn cũng có khả năng đi làm kiếm tiền làm phiên dịch, dẫn guide,… Tuy nhiên, học đến N1(cấp cao nhất tại các trường tiếng)  là một trong những cấp học khá khó dễ khiến người khác nản lòng nhất. Nói chung nếu học tiếng trong môi trường Nhật thì các bạn phát triển rất nhanh.
- Nếu học tại các trường đại học tại Việt Nam, 2 năm được xem chừng là khoảng thời gian các bạn nắm khá vững lý thuyết và tiếng Nhật trung cấp, đủ để giao tiếp, đọc hiểu,… có thể sau đó nếu trực tiếp sang Nhật hoặc tiếp xúc với người Nhật bạn sẽ mất thêm một khoảng thời gian để học cách viết và phát âm giống người bản địa.
-Nếu bản thân bạn tự học: điều này rất khó để có thể đánh giá khả năng của mỗi người, vì là quá trình tự học tiếng Nhật nên nó cũng tùy vào mỗi người mà kết quả đạt được là như thế nào, chứ không thể đánh đồng tất cả mọi người với nhau được.. Có nhiều bạn đã tự học và đạt được kết quả khá thành công về giao tiếp, từ vựng,...

Trong 1 năm thì sao?

- Nếu học tiếng Nhật Bản trong 1 năm, bạn học tiếng Nhật sơ cấp và trung cấp xong, lúc này bạn đã đủ khả năng để đi làm, đi học, nghe giảng ở các trường đại học, có một cuộc sống giao tiếp khá tốt đối với người bản xứ, có cơ hội nhận học bổng.
- Nếu học tại Việt Nam (trong các trường đại học), các bạn bắt đầu nắm vững cấu trúc câu, nghe được tiếng Nhật, đọc hiểu tuy nhiên vẫn cần trau dồi rất nhiều. Đối với các bạn không có cơ hội tiếp xúc nói chyện với người Nhật thì phản ứng ngôn ngữ sẽ khá thấp.
Tự tin giao tiếp với khóa học tiếng Nhật tại SOFL.
Tự tin giao tiếp với khóa học tiếng Nhật tại SOFL.

Trong 6 tháng thì sao?

Với những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, thời gian để có thể tự tin giao tiếp là khoảng 6 tháng tương đương với khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Tiếng Nhật SOFL.
90% thành công trong việc giao tiếp tiếng Nhật phụ thuộc vào nỗ lực của bản thân bạn, 10% còn lại nằm ở phương pháp và sự hướng dẫn của những người đi trước.
Mục đích chính của việc học tiếng Nhật là để giao tiếp. Nắm được nhu cầu thực tế đó, Trung tâm Tiếng Nhật SOFL thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.
Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL luôn chú trọng phát triển hoàn thiện 4 kỹ năng : Nghe, nói, đọc, viết và hướng dẫn bạn cách xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày.
Chỉ sau 2 khóa học giao tiếp tại SOFL, các bạn có thể giao tiếp tiếng Nhật lưu loát bởi đội ngũ giáo viên người Nhật sẽ giúp bạn:
- Luyện phát âm, ngữ âm, ngữ điệu chuẩn.
- Bổ sung kiến thức về từ vựng – ngữ pháp. 
- Luyện kỹ năng nghe
- Tăng cường phản xạ trong giao tiếp với các tình huống giao tiếp thực tế.

Bây giờ bạn đã có thể trả lời được được câu hỏi học tiếng Nhật bao lâu thì nói được  rồi đúng không? Nhanh tay liên hệ hotline :  0964 66 12 88 để đăng ký học, trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế, siêu tiếng Nhật cùng SOFL nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác