Đang thực hiện

Giải mã sức hút từ khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL.

Thời gian đăng: 23/10/2017 09:32
Không phải ai cũng có thời gian và điều kiện tham gia một khóa học offline. Hiểu được điều đó SOFL đã đưa khóa học tiếng Nhật trực tuyến giúp bạn giải quyết những khó khăn trên con đường chinh phục ngôn ngữ này.
 
Học tiếng Nhật trực tuyến.
Học tiếng Nhật trực tuyến.
Hãy đến với khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL để có thể trải nghiệm phương pháp học tập mới nhất và thông minh nhất hiện nay nhé.
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Nhật mà không làm mất quá nhiều thời gian. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 90 phút là bạn đã có thể thành thạo được tiếng Nhật.
Khóa học này giúp bạn giải quyết rất nhiều các vấn đề bạn đang gặp phải khi tự học tiếng Nhật .

1. Học tiếng Nhật trực tuyến giải quyết nỗi sợ hãi về từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật

Các bài giảng trong khóa học được biên soạn kỹ càng giúp bạn nắm vững và sử dụng thành thạo ngữ pháp và từ vựng căn bản nhất. Hơn nữa giúp cho bạn củng cố kiến thức về các cấu trúc câu trong tiếng Nhật qua các ví dụ cụ thể sinh động. Nguồn tài liệu đa dạng và dễ hiểu qua các video và hình ảnh . Hệ thống bài tập ngữ pháp với phương pháp học đa dạng và đều được áp dụng trong thực tế.

2. Giúp bạn luyện giao tiếp trôi chảy với giáo viên bản ngữ

Bạn được tham gia học trực tiếp với giáo viên người Việt và cả người Nhật ngay từ khi mới bắt đầu. Được làm quen với các tình huống thường gặp trong cuộc sống, tương tác và được giáo viên trực tiếp củng cố chỉnh sửa cách phát âm làm sao cho chuẩn nhất giúp việc học tiếng Nhật giao tiếp trở nên hiệu quả hơn rất nhiều và bạn có thể tự tin nói tiếng Nhật chỉ sau một thời gian ngắn.
Hỗ trợ thi năng lực tiếng Nhật.
Hỗ trợ thi năng lực tiếng Nhật.

3. Hỗ trợ luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Bạn sẽ được kiểm tra trình độ qua bài test online để phân lớp học cho phù hợp với khả năng của bạn. Ngoài ra bạn còn được làm các bài thi thử JLPT sau khi kết thúc khóa học trực tuyến.  Bên cạnh đó bạn còn được hôc trợ tư vấn các tài liệu luyện thi tiếng Nhật chất lượng và bổ ích. Và việc chuẩn bị hồ sơ để tham gia đăng kí thi bạn cũng không  phải lo nhé vì bạn sẽ được hỗ trợ hết. Rât tuyệt vời đúng không nào.

4. Ưu điểm của khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Khóa học trực tuyến rất linh hoạt cho người học. Các khóa trực tuyến phân chia thành 10 khung giờ mỗi ngày, bạn có thể thoải mái lựa chọn ca nào ch phù hợp với thời gian rảnh của bạn. Bạn có thể học ở bất kể đâu, không gian và địa điểm nào chỉ cần có mai tính, tai nghe kết nối internet.
Với mô hình lớp học thông mình kết hợp việc học với những trải nghiệm trong thực tế giúp bài học của bạn trở nên sinh động và hứng thú hơn. Và điều quan trọng là bạn được học trực tiếp và tương tác với giáo viên,  nên việc học khá dễ dàng. Cùng với hệ thống kiến thức bài bản bạn sẽ được học chủ yếu 4 phần chính là nghe, nói, từ vựng và ngữ pháp. Nên việc học của bạn sẽ theo một lộ trình rất khoa học.
Trên đây là những tính năng và ưu điểm của khóa học tiếng Nhật trực tuyến tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không dăng kí ngay một khóa học này nhỉ.  
Chúc các bạn chinh phục tiếng Nhật thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác