Đang thực hiện

Giải pháp giúp bạn tự học tiếng Nhật online hiệu quả

Thời gian đăng: 30/03/2018 09:22
Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, việc học online đã không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ, những bạn học ngoại ngữ. Chính vì vậy việc học tiếng Nhật online tại nhà cũng được nhiều bạn lựa chọn. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu nhé.
Giải pháp tự học tiếng Nhật online hiệu quả
Giải pháp tự học tiếng Nhật online hiệu quả

Trào lưu tự học tiếng Nhật Online trong giới trẻ.

Hiện nay, tự học tiếng Nhật Online đang là một trào lưu trong giới trẻ, rất nhiều bạn học sinh sinh viên có đam mê với tiếng Nhật nhưng không theo học ngoại ngữ này đã lựa chọn một cách học vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả là học online. Không chỉ vậy, rất nhiều bạn muốn đi du học Nhật Bản cũng rất thích cách học này vì có thể nâng cao kiến thức và tiết kiệm khá nhiều thời gian. Mặc dù vậy, không có nhiều bạn thành công khi tự học theo hình thức này, sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm giải pháp cho phương pháp tự học này nhé.

Giải pháp cho vấn đề tự học tiếng Nhật Online.

Theo như những ưu và nhược điểm đã nêu phía trên, chúng ta sẽ có một số giải pháp để có thể đạt được thành công khi các bạn muốn học tiếng Nhật Online. Những giải pháp này đều là kinh nghiệm bản thân nên có thể mang tính chủ quan vì vậy các bạn cứ thoải mái comment phía dưới để cùng đóng góp cho tất cả các bạn muốn tự học tiếng Nhật Online nhé. Và chúng ta sẽ có 5 chú ý như sau:

Vấn đề luyện nói khi học tiếng Nhật: các bạn có thể vào các group học tiếng Nhật qua Skype để có thể trao đổi, kết bạn và luyện nói một cách dễ dàng với những bạn trong cùng group.

Vấn đề giáo trình: có rất nhiều giáo trình khác nhau nên tìm một nguồn giáo trình tin tưởng là rất cần thiết. Mina no nihongo là một giáo trình rất nổi tiếng mà ngay cả ở Nhật Bản cũng đang sử dụng để dạy học. Bạn có thể chọn giáo trình này để theo học. Giáo trình Mina no nihongo có nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nên các bạn có thể học theo từng phần.
Sử dụng giáo trình học tiếng Nhật chuẩn
Sử dụng giáo trình học tiếng Nhật chuẩn

Về thời gian học: theo mình thấy việc tự học tiếng Nhật Online có ưu điểm là thời gian học các bạn có thể tự sắp xếp, tuy vậy các bạn nên đưa ra cho bản thân một lịch học và giờ học cụ thể như vậy sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Phương pháp học: có một phương pháp học tốt là một trong những yếu tố dẫn đến thành công, có rất nhiều bạn đã chia sẻ kinh nghiệm học trên các diễn đàn và mạng xã hội. Các bạn nên bỏ thời gian tham khảo trên internet để có một cách học phù hợp nhất cho bản thân.

Kiểm tra trình độ: bạn có thể tự kiểm tra trình độ của bản thân bằng cách làm các bài test, tuy nhiên bạn có thể tự đăng ký các kỳ thi năng lực tiếng Nhật hàng năm và nếu bạn có một chứng nhận N5 tiếng Nhật sẽ là một động lực không hề nhỏ giúp bạn tiếp tục kế hoạch tự học tiếng Nhật của bản thân.

Những chú ý về cách học trên đều là những ý kiến chủ quan và là kinh nghiệm Trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ. Các bạn nếu có bổ sung hoặc góp ý vui lòng comment để cùng nhau xây dựng cho các bạn muốn tự học tiếng Nhật Online nhé. Chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác