Đang thực hiện

Giáo trình học tiếng nhật giao tiếp cơ bản

Thời gian đăng: 17/01/2016 21:48
 Khi bắt đâu học bất cứ ngôn ngữ nào bạn hãy học từ những cái cơ bản nhất . Tiếng nhật cũng vậy hẫy học tiếng nhật bắt đầu từ bộ giáo trình học tiếng nhật giao tiếp cơ bản nhất.
Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản hiệu quả
Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản hiệu quả

Với quỹ thời gian eo hẹp như hiện nay thêm vào mong muốn học tiếng Nhật giao tiếp giỏi. Sinh viên hay người đi làm luôn hi vọng có cách học phù hợp dành cho mình. Một số bạn đã tìm cho mình bộ giáo trình tiếng Nhật giao tiếp và bắt đầu quá trình tự học của bạn.

Bộ giáo trình tiếng Nhật của trung tâm Nhật Ngữ SOFL bao gồm 8 quyển, căn cứ theo việc học tập, nhu cầu việc làm tiếng nhật và luyện thi năng lực để phát triển các tình tiết của sách. Bộ giáo trình tiếng Nhật dành cho các bạn học viên từ khi bắt đầu làm quen tiếng Nhật đến luyện thi năng lực.


Giáo trình dạy tiếng Nhật cơ bản này được phát triển từ quyển Mina nihongo theo chuẩn của Bộ giáo dục và chuẩn học tiếng Nhật Bản . Bao gồm sách dịch và giải thích ngữ pháp, sách luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp, sách đọc hiểu, sách bài tập, luyện mẫu câu, Sách kanji. Bộ sách là tài liệu đầy đủ ngữ pháp, từ vựng. Có kết cấu chặt chẽ, ngôn ngữ hiện đại , được phân chia khá hợp lý , rõ ràng. Dùng cho suốt quá trình học, học xong bộ giáo trình này bạn đã có thể tự tin luyện thi N3 và cao hơn nữa.
Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả
Luyện nghe tiếng Nhật sơ cấp hiệu quả

Nội dung của giáo trình phù hợp, được in trên chất liệu giấy đẹp, các nét chữ rõ ràng, trong quá trình học bạn sẽ hình dung đầy đủ về cuộc sống, văn hóa người Nhật Bản. Đồng thời bên cạnh đó thông qua bộ sách này, bạn có thể nói được những câu tiếng Nhật cơ bản hàng ngày , và dần dần sẽ nắm bắt được tiếng Nhật trong công việc, tiếng nhật chuyên sâu và hơn thế nữa bạn có thể giao tiếp bằng tiếng nhật. Sách được trung tâm Nhật ngữ SOFL biên soạn lại và phát hành  nên được giảm giá 70% khi mua trọn bộ .
 
Bạn có biết bộ giáo trình tiếng Nhật sẽ mang lại gì cho bạn những gì bạn?
- Luyện phản xạ nghe  tốt hơn, nói chuyện giỏi hơn.
- Khả năng đọc cũng như dịch tài liệu tiếng Nhật được cải thiện.
- Tăng thêm vốn từ vựng tiếng Nhật cho học viên.
- Cung cấp đầy đủ ngữ pháp cần thiết để giao tiếp các tình huống và luyện thi năng lực.
hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Mẹo hoc tieng Nhat online hiệu quả nhanh chóng

Với thời điểm hiện nay khi số lượng sách dạy tiếng nhật ngày càng nhiều trên thị trường trên hiện nay, việc phải mất nhiều tiền và thời gian để chọn được một bộ sách ưng ý là tất yếu , nhưng bạn nên chắt lọc các thông tin để luyện tập phù hợp hơn với bạn.

Thời gian và công sức là 2 thứ luôn cần và không thể tách rời trong suốt quá trình học tập của mỗi người. Nhất là với việc tự học, bạn sẽ phải bỏ thời gian và công sức lớn hơn rất nhiều vì bạn không có người hướng dẫn. Suốt quá trình học là sự  "mò mẫm kiến thức" của  tự bản thân người học tiếng nhật. Và nếu không có động lực, quyết tâm cao thì việc chóng chán là điều dễ mắc phải.

 Trung tâm dạy tiếng Nhật khuyến cáo với bạn rằng: Nếu không thực sự chắc về khả năng tự học cũng như năng lực bản thân mình, bạn nên tìm đến một trung tâm tiếng Nhật để được hỗ trợ nhiều nhất. Bạn sẽ mất nhiều hơn chi phí về mặt tiền bạc nhưng giá trị nhận lại sẽ cao hơn rất nhiều. Sofl chúc bạn thành công!

Hy vọng các bạn đọc song bài viết trên đây sẽ chọn được giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục thứ ngôn ngữ khó như tiếng Nhật.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác