Đang thực hiện

Giáo trình dạy tiếng nhật giao tiếp chuẩn nhất

Thời gian đăng: 27/11/2015 16:29
Bất kì với phương pháp học tiếng nhật nào bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình những trang thiết bị cần thiết khi học tập như : đĩa nghe , băng đài hay giáo trình học tiếng Nhật.
Giáo trình học tiếng Nhật cơ bản
Giáo trình học tiếng Nhật cơ bản

Hiện nay trên mạng đang có rất nhiều giáo trình học tiếng Nhật đặc biệt là những tài liệu miễn phí .Điều đó chỉ làm cho bạn thấy phân vân không biết lựa chọn gì là tốt nhất .

Dù với bất kì dạng tài liệu nào thì giáo trình tiếng nhật vẫn luôn là thứ không thể thiếu đối với bất cứ ai .Chúng ta học theo giáo trình bởi giáo trình tiếng Nhật có được là qua cả những quá trình biên soạn và chỉnh sửa một cách khoa học theo chuẩn bộ giáo dục .

Tại trung tâm tiếng Nhật SOFL có đầy đủ các giáo trình tiếng Nhật phục vụ cho việc học tập của các bạn . Giáo trình tiếng Nhật có rất nhiều loại .Lựa chọn như nào là phù hợp và tốt nhất là phụ thuộc vào bạn và chính nhà xuất bản .

Bộ giáo trình dạy tiếng Nhật mà trung tâm nhật ngữ SOFL đang giảng dạy là bộ giao trình Minna no nihongo gồm có 8 quyển có nội dung từng quyển phân theo trình độ năng lực tiếng Nhật .Bộ giao trình nhật ngữ tại sofl được soạn bở các giao viên có trình độ tiếng Nhật cao : tốt nghiệp trường đại học Hà Nội , giáo viên người bản địa soạn kết hợp dựa trên chu trình giảng dạy của bộ giáo dục
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Mẹo học tiếng Nhật online hiệu quả

Giáo trình Minna no nihongo gồm có các loại giáo trình :  sách dịch và giải thích ngữ pháp sách luyện nghe, sách đọc hiểu, sách bài tập, luyện mẫu câu , sách kanji .Khi học xong bộ sách này bạn có thể thi đỗ N5, N4 ,N3 và có thể cao hơn nữa một cách dễ dàng .

Đặc biệt khi đăng kí học tại trung tâm hoặc mua cả bộ bạn sẽ được giảm giá 70 % phù hợp với khả năng của sinh viên .

Về nội dung giáo trình : được thiết kế theo từng chủ đề cụ thể , sắp xếp phân chia các phần rõ ràng đủ cả : nghe, nói ,đọc ,viết và luyện tập .Mức độ bài học từ dễ đến khó . Ngữ pháp bám sát với đề thi .

Mua giáo trình về tự học là điều rất tốt nhưng trung tâm tiếng Nhật SOFL xin đưa ra lời khuyên với các bạn : Tự học không phải là phương pháp học tốt nhất .Bạn có thể đến trung tâm để học tập và được đfao tạo một cách bài bản .Trung tâm luôn đảm bảo cho các bạn thành thạo giao tiếp tiếng nhật chỉ trong vài tháng .

Hãy đồng hành cùng Nhật ngữ SOFL và tìm cho mình một bộ giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp chuẩn nhất, đây chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành cùng bạn để chinh phục tiếng Nhật.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác