Đang thực hiện

Giáo trình tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả nhanh chóng

Thời gian đăng: 04/09/2015 11:35
Điều tất nhiên khi bạn muốn học tiếng Nhật đó là phải trang bị cho mình những gì cần thiết và thứ không thể thiếu đầu tiên là bộ giáo trình tiếng Nhật giao tiếp.
hoc-tieng-nhat-truc-tuyen-6
Giáo trình tiếng Nhật giao tiếp

Lựa chọn giáo trình tiếng Nhật giao tiếp phù hợp?

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp ngày càng nhiều, vì vậy cũng có rất nhiều bộ giáo trình tiếng Nhật khác nhau được xuất bản. Để chọn lựa được một bộ sách ưng ý, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức cũng như tham khảo ý kiến của một số người có kinh nghiệm học tiếng Nhật.

Bộ giáo trình tiếng Nhật mà SOFL đang giảng dạy theo đó là bộ sách gồm 8 quyển, tuỳ theo năng lực học tập, nhu cầu việc làm và luyện thi năng lực tiếng Nhật mà phát triển các nội dung của sách. Bộ 8 quyển được chia thành các mức độ bắt đầu từ khi mới làm quen đến khi luyện thi năng lực tiếng Nhật.
 
Bộ sách được xuất bản bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm vì vậy nó có kết cấu chặt chẽ, ngôn ngữ chuẩn mực, phân chia các phần các mục rõ ràng. Bộ sách bao gồm sách dịch và giải thích ngữ pháp, sách luyện nghe, sách đọc hiểu, sách bài tập, luyện mẫu câu và sách kanji với đầy đủ ngữ pháp và từ vựng. Thông qua bộ sách này, bạn sẽ dần nâng cao vốn từ vựng cũng như  ngữ pháp của bản thân. Không những vậy, bạn còn được biết thêm về cuộc sống cũng như văn hoá người Nhật Bản, làm quen với tiếng Nhật trong công việc và tiếng Nhật chuyên sâu. Khi học xong bộ giáo trình này, bạn có thể tự tin luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 và cao hơn nữa. Bộ sách này được trung tâm Nhật ngữ SOFL biên soạn lại và phát hành nên sẽ được giảm giá 70% khi mua trọn bộ.
hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Kĩ năng hoc tieng Nhat online hiệu quả

Tự học qua giáo trình tiếng Nhật giao tiếp hay tìm kiếm một trung tâm dạy ngôn ngữ?

Có nhiều hình thức học tiếng Nhật, bạn có thể tự học hoặc tới trung tâm, nhưng yêu cầu đầu tiên để bắt tay vào tìm hiểu  ngôn ngữ này, bạn phải có trong tay bộ giáo trình tiếng Nhật giao tiếp .Bạn có thể tự học với bộ sách tiếng Nhật giao tiếp nếu bạn có niềm đam mê lớn đối với Nhật ngữ. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng, mình có thể tạo động lực cho chính bản thân để đi tới đích. Nói chung tự học tiếng Nhật sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức và đôi khi, nếu không có một ai đó để học hỏi kinh nghiệm, bạn sẽ dễ dàng mắc sai lầm.

Tìm kiếm tới một trung tâm bạn sẽ được hướng dẫn một cách đúng đắn về cách học, được tiếp xúc với người bản ngữ, cách học này sẽ mất một chi phí lớn nhưng đổi lại bạn sẽ có một sự đảm bảo lớn hơn về sự nâng cao trình độ tiếng Nhật cũng như có thêm nhiều động lực học hành hơn.

Hãy tìm cho mình một bộ giáo trình tiếng Nhật giao tiếp để có thể giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp của bạn. Hãy chăm chỉ luyện tập và thành công sẽ theo đuổi bạn.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác