Đang thực hiện

Giới thiệu 3 trang website dành cho người học tiếng Nhật online

Thời gian đăng: 12/01/2017 20:09
Với học tiếng Nhật online thì bạn có thể dễ dàng chọn tài liệu trong vô số nguồn trên mạng Internet. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian thì bài viết dưới đây là 4 trang web học tiếng Nhật để bạn tham khảo.
Học tiếng Nhật online
Học tiếng Nhật cũng dần trở thành xu thế mà nhiều người lựa chọn

Hiện nay tiếng Nhật là một thứ tiếng đang rất thịnh hành ở Việt Nam và học tiếng Nhật cũng dần trở thành xu thế mà nhiều người lựa chọn nhất là các bạn trẻ.  Ngoài các hình thức học khác như học ở các trung tâm Nhật ngữ, học tiếng Nhật trực tuyến thì học tiếng Nhật online là một hình thức học phổ biến và không còn quá xa lạ khi việc sử dụng Internet đang gắn liền với đời sống của con người như bây giờ.Để học tiếng Nhật online hiệu quả thì chọn tài liệu tiếng Nhật để học là một trong những việc làm quan trọng đầu tiên của bạn. Hãy tham khảo 4 trang web dưới đây để chọn cho mình nguồn tài liệu học chất lượng và phù hơp nhất.
 

1. NHK World: Cùng nhau học tiếng Nhật.


Là một trang web gồm nhiều lĩnh vực liên quan đến đất nước Nhật Bản như văn hóa, thực phẩm sức khỏe, những vấn đề thời sự,… và bạn có thể học tiếng Nhật online trong mục “Cùng nhau học tiếng Nhật”, là chương trình do Đài phát thanh Nhật Bản NHK WORLD, là đài công cộng của Nhật Bản sản xuất. Bạn sẽ học ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản những cách diễn đạt hữu ích thông qua các bài học dưới hình thức kịch phát thanh(âm thanh và văn bản của các bài học miễn phí) Chương trình học gồm gần 50 bài, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, cách diễn đạt bằng tiếng Nhật.
Các bài học được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm, cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học. Với việc hỡ trợ 3 ngôn ngữ Nhât, Việt, Anh thì bạn có thể học một cách dễ dàng.

 

 2. Bài giảng tiếng Nhật Online SOFL.

Học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả
Học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả

 
Những bài học sẽ được thực hiện bởi những giáo viên  Việt- Nhật của trung tâm tiếng Hàn SOLF dựa trên những giáo trình học tiếng Nhật chuẩn nhất, một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay. Nội dung bài học sẽ được ví dụ  minh họa bằng hình ảnh, đoạn hội thoại của người bản xứ, các bài hát tiếng Nhật ,…sẽ giúp học tiếng Nhật online một cách hiệu quả hơn. Bạn thể dễ dàng tìm kiếm các bài học cũng như các khóa học tiếng Nhật từ sơ cấp đến các lớp luyện thi tiếng Nhật.
 

3. Tiếng Nhật JPLANG.


Trang web có nội dung gồm 50 bài, bạn sẽ được học  qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web với 3 ngôn ngữ Nhật, Anh, Việt. Cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study). Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp.

Trên đây là 3 web dành cho người học tiếng Nhật online để  bạn tham khảo và mong sẽ giúp ích cho bạn 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác