Đang thực hiện

Cùng học bảng chữ cái tiếng Nhật qua trò chơi Tako’s Japanese

Thời gian đăng: 19/11/2018 09:14
Còn gì thú vị hơn khi vừa chơi game giải trí lại vừa có thể học nâng cao trình độ tiếng Nhật. Vì vậy mà hình thức học bảng chữ cái tiếng Nhật qua trò chơi đang ngày càng gây được sự hứng thú trong cộng đồng những người yêu thích tiếng Nhật. Một hình thức học đầy mới mẻ giúp bạn dễ dàng đưa kiến thức vào đầu lại vừa mang lại những giây phút thư giãn thoải mái và cực kỳ vui vẻ.
hoc bang chu cai tieng nhat
Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua trò chơi

Giới thiệu game học bảng chữ cái tiếng Nhật Tako’s Japanese

Tako’s Japanese có tên gọi trong tiếng Việt rất dễ thương - Học tiếng Nhật cùng chú bạch tuộc Tako. Khi bắt đầu trò chơi bạn sẽ đóng vai nhân vật chính là chú bạch tuộc Tako trên chặng đường đi tìm hiểu về cách đọc viết tiếng Nhật. Chú tìm đến lão sư bạch tuộc thông thái nhất và được lão sư truyền dạy những kiến thức cơ bản về bảng chữ cái tiếng Nhật. Với nội dung câu chuyện mang phong cách phiêu lưu khám phá, trong suốt trò chơi bạn phải thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu với tiếng Nhật sẽ khiến bạn thực sự đắm mình vào trò chơi mà hoàn toàn quên mất rằng mình đang học tập.

Sự thú vị của trò chơi Tako’s Japanese

Học cách viết chữ đẹp quy củ nhất

Tako’s Japanese có cốt truyện hấp dẫn, có nhân vật đáng yêu sẽ giúp bạn học bảng chữ cái tiếng Nhật dễ dàng.
Trong phần đầu của trò chơi, Tako sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới bảng chữ cái Hiragana. Các chữ cái trong bảng Hiragana sẽ được viết chậm theo thứ tự các nét viết để bạn có thể theo dõi và làm theo dễ dàng. Bạn chỉ có thể chiến thắng nhiệm vụ nếu như các chữ cái bạn viết đẹp, có nét chữ rõ ràng mà máy có thể nhận dạng được còn nếu không bạn sẽ bị tính là viết sai và khiến cho lão sư bạch tuộc nổi giận và bạn phải viết chữ lại từ đầu. Nhiệm vụ đầu tiên trong trò chơi giúp bạn có thể rèn luyện kỹ năng luyện viết chữ tiếng Nhật sao cho đẹp nhất và đúng nhất.
cach viet chu nhat ban
Cách viết chữ Nhật Bản chuẩn nét

Giáo trình học bài bản

Mặc dù là trò chơi nhưng Tako’s Japanese được thiết kế nội dung y như một khóa học thực sự với giáo trình học cực kỳ bài bản. Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với các bảng chữ cái theo mức độ khó tăng dần. Game được thiết kế dành riêng cho trình độ tiếng Nhật cơ bản vì vậy hiện tại cấp độ cao nhất trong ứng dụng mới chỉ ở cấp độ N5.

Có nhiều mini game thú vị

Còn rất nhiều các mini game thú vị khác của trò chơi để rèn luyện khả năng nhớ từ cũng như cách phát âm. Ví dụ trò chơi Izakaya, bạn sẽ vào vai chàng bạch tuộc là nhân viên bán hàng, các khách hàng khác sẽ là các loài sinh vật biển tới nhà hàng để gọi món ăn theo phiên âm tiếng Nhật. Bạn sẽ phải nhanh chóng tìm ra các món ăn này trong chữ Kanji để phục vụ khách hàng. Phục vụ nhanh và chính xác trong thời gian cho phép sẽ giúp bạn có thể ghi điểm. Đây là trò chơi giúp các bạn có thể tăng sự kích thích và thúc đẩy tinh thần cạnh tranh của người chơi. Các nhà sáng lập ra ứng dụng này vẫn không ngừng mở rộng các trò chơi khác để biến hành trình học tiếng Nhật trở nên nhiều sắc màu thú vị hơn nữa.

Dễ dàng tải và cài đặt về máy

Chỉ cần có Smartphone, các bạn có thể dễ dàng tải Tako’s Japanese về máy thông qua các cửa hàng Google Play, App Store, Amazon,... không chỉ về tiếng Nhật mà còn hỗ trợ rất nhiều các ngôn ngữ khác như tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý,... Học tiếng Nhật vô cùng đơn giản chỉ với một thiết bị nhỏ gọn đúng không nào?
cach hoc bang chu cai tieng nhat
Phần mềm Tako's Japanese

Điểm hạn chế của Tako’s Japanese

Tako’s Japanese được đánh giá là ứng dụng học tập tiếng Nhật tuyệt vời tuy nhiên nó không hề miễn phí mà có mức giá khoảng 400 yên Nhật. Đối với những người có trình độ học tiếng Nhật ở mức cơ bản đây thực sự là một trò chơi cực kỳ hay ho và thú vị tuy nhiên nếu bạn ở trình độ tiếng Nhật cao hơn thì nó sẽ là điểm hạn chế vì nó chỉ giúp bạn giải trí chứ không thể giúp bạn nâng cao vốn tiếng Nhật hơn nữa.

Học bảng chữ cái tiếng nhật qua trò chơi Tako’s Japanese rất có hiệu quả phải không nào? Các bạn có thể tham khảo hình thức học đầy mới mẻ này để nâng cao trình độ tiếng Nhật nhé. Trong thời gian tới Tako’s Japanese sẽ được nâng cấp dần sao cho phù hợp với cả các bạn có trình độ cao, cùng chờ đợi nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác