Đang thực hiện

Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được

Thời gian đăng: 11/09/2015 09:15
Một câu hỏi đặt ra ở hầu hết các bạn có dự định học tiếng Nhật giao tiếp cũng như đang trong quá trình học đó là "học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được". Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho các bạn thắc mắc này.
Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được
Học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được
 
Ngày nay, cùng với sự phát triển toàn cầu thì ai cũng tự tìm cho mình một ngoại ngữ nào đó sau tiếng Anh để học. Nhiều bạn trẻ đã lựa chọn tiếng Nhật là ngoại ngữ thứ hai với những khoá học tiếng Nhật cấp tốc, tiếng Nhật giao tiếp cơ bản,... và luôn đặt ra câu hỏi "học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được?"

Sự thực, bạn chỉ cần học liên tục tiếng Nhật trong 6 tháng là bạn đã có thể nói một ngoại ngữ mới. Tuy nhiên, để hiểu sâu về ngôn ngữ thì bạn cần có khả năng hệ thống và so sánh với ngôn ngữ mẹ đẻ cũng như cần nhiều thời gian hơn cho việc học ngôn ngữ đó. Với tiếng Nhật, bằng một phương pháp học đúng đắn, sau 6 tháng bạn đã có thể giao tiếp tiếng Nhật được những điêu căn bản trong cuộc sống hằng ngày như: giới thiệu về bản thân, miêu tả sự vật, miêu tả sự việc...
Học tiếng Nhật hiệu quả
Học tiếng Nhật hiệu quả

Để giao tiếp được tiếng Nhật không đòi hỏi vốn từ vựng quá lớn mà chỉ trong khoảng 1000 ~ 2000 từ và một số mẫu ngữ pháp cơ bản. Muốn giao tiếp tốt ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng thì trước hết bạn phải học tập thường xuyên. Có những người học chỉ trong vài tháng đã giao tiếp tốt nhưng có những người học vài năm vẫn chỉ biết từ vựng và ngữ pháp mà vẫn chưa thể giao tiếp một cách trôi chảy. Điểm mấu chốt ở đây là bạn phải có phương pháp học cùng một vài bí quyết bỏ túi riêng cho mình mới có thể có sự tiến bộ nhanh chóng.
 
Bạn nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín để có phương pháp học đúng đắn và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong thời gian nhanh nhất.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL là một trong những trung tâm uy tín  tại Hà Nội với phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và nhanh chóng. Vậy học tiếng Nhật bao lâu thì giao tiếp được, hãy tìm hiểu qua bài viết trên đây nhé các bạn.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác