Đang thực hiện

​Tập ngay 5 thói quen học tiếng Nhật căn bản online sau đây nếu bạn muốn nhanh chóng tiến bộ

Thời gian đăng: 29/06/2017 15:57
Làm sao để tự học tiếng Nhật căn bản online tại nhà? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL điểm qua một số kinh nghiệm giúp bạn học hiệu quả hơn nhé.

Học online đang là xu hướng mới cho nhiều bạn trẻ

1. Học tiếng Nhật căn bản online mỗi ngày

Bạn nên học đều đặn mỗi ngày chứ không nên học dồn quá nhiều kiến thức vào cùng một lúc theo cách “mưa dầm thấm lâu” và tránh việc ngắt quãng số lần học tiếng Nhật quá lâu. Vì quá trình tự học ở nhà không đòi hỏi bạn phải học cố định trong một khoảng thời gian nhất định nên sẽ có nhiều người không chủ động trong việc lên kế hoạch học tập của mình.
Việc học tiếng Nhật căn bản online vào một khoảng thời gian cố định trong ngày sẽ giúp bạn duy trì được thói quen học nề nếp và cảm nhận được sự tiến bộ hàng ngày.

2. Tận dụng được những tiện ích học online trên mạng

Không chỉ đem đến nguồn tài liệu học tiếng Nhật khổng lồ, Internet còn là nơi để bạn giao lưu, trao đổi với cộng đồng học ngoại ngữ trên thế giới. Thông qua những ứng dụng tiện ích và những trang mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram, bạn cò thể làm quen với bạn bè trên thế giới và rèn luyện khả năng giao tiếp ngôn ngữ của mình. Bên cạnh đó, những phần mềm, ứng dụng, từ điển học tiếng Nhật trực tuyến giúp bạn đa dạng hóa hình thức tiếp nhận kiến thức của mình.

3. Kiểm tra trình độ sử dụng tiếng Nhật của mình

Một trong những ưu điểm của việc sử dụng mạng Internet học tiếng Nhật căn bản online là bạn có thể tự kiểm tra trình độ ngôn ngữ của mình thông qua những bài kiểm tra từ nhiều nguồn khác nhau. Trước khi bắt tay vào việc học, bạn nên thử kiểm tra kiến thức của mình, để biết được bản thân đang ở cấp độ nào, từ đó lên kế hoạch và sử dụng tài liệu sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Kiểm tra lại kiến thức sau mỗi buổi học

4. Hệ thống lại kiến thức sau mỗi bài học online

Trong quá trình học tập, bạn nên có một quyển sổ để ghi lại những kiến thức đã học được từ các video dạy tiếng Nhật online hoặc từ những trang web chia sẻ nội dung học trực tuyến. Cách làm này sẽ giúp bạn tự hệ thống lại được những gì đã được học và ghi nhớ hiệu quả hơn. Thói quen ghi chép sẽ giúp bạn vận dụng câu từ đúng ngữ cảnh và biết được lộ trình học của bản thân có đi đúng mục tiêu không.

5. Làm quen với các người bạn bản ngữ

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có một người bạn Nhật Bản để cùng trò chuyện về những điều thú vị trong cuộc sống của mình. Không chỉ giúp bạn “lên trình” trong quá trình học giao tiếp mà bạn còn được ngôn ngữ thông dụng thường ngày của người Nhật có khác gì so với những kiến thức đã được học. Không chỉ vậy, bạn còn được tìm hiểu về nền văn hóa cũng như con người Nhật Bản qua lời kể từ chính những người bạn bản địa của mình.
Hi vọng rằng những kinh nghiệm được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm tự tin và động lực học tiếng Nhật căn bản online tốt hơn. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác