Đang thực hiện

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất nhất tại Hà Nội

Thời gian đăng: 13/11/2015 15:11
Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến đối với giới trẻ Việt Nam.
Theo bạn thì học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất
Theo bạn thì học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất, bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Nhật uy tín, và hiện tại ở Việt  Nam và ngay tại trên Hà Nội hiện đang có rất nhiều các trung tâm tiếng Nhật mở ra là mọi người luôn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và phải đắn đo, băn khoăn cho việc lựa chọn của mình. Và cho tới thời điểm này bạn đã tìm ra môi trường học tiếng Nhật giao tiếp tốt nhất cho mình chưa ? 

Tại sao nên lựa chọn trung tâm ngoại ngữ SOFL để học tiếng Nhật?       

Trung tâm ngoại ngữ SOFL là một trung tâm nổi tiếng, uy tín và có  lan rộng khắp Hà Nội.  Hiện tại trung tâm  đang mở các khóa học giao tiếp cho người mới bắt đầu đảm bảo 100% chất lượng .

Khi học tiếng Nhật tại trung tâm bạn có rất nhiều những cơ hội giao tiếp để tăng khả năng cho bản thân.Đến với trung tâm bạn sẽ được tham gia nhiều buổi thực hành giao tiếp với các bạn ở mọi lứa tuổi dưới sự chỉ dẫn, rèn luyện của đội ngũ giảng viên có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy : đó là các giảng viên đã tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, các giảng viên tốt nghiệp tại các trường đại học tại Nhật Bản,các giảng viên đã đạt được các bằng N1-N2-N3 và đặc biệt hơn là có cả các giảng viên người bản xứ Nhật Bản.
                                                            
Ngoài ra trung tâm còn có các khóa học tiếng Nhật online dành cho việc học ở nhà để củng cố lại kiến thức cho các bạn hoặc những bạn ở xa không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.
Học tiếng Nhật online hiệu quả
Học tiếng Nhật online hiệu quả

Thực sự đến trung tâm để học tiếng Nhật giao tiếp là điều rất đúng đắn. Hơn nữa khi đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL bạn được đào tạo một cách bài bản theo bộ giáo trình tiếng Nhật Mina nihongo theo chuẩn của bộ giáo dục và chuẩn đào tạo tiếng Nhật Bản. 

Thật sự có rất nhiều các phương pháp học tiếng Nhật online để đạt hiệu quả. 

Có bạn cho rằng nếu bạn tự học tiếng Nhật  giao tiếp ở nhà  thì chắc chắn rằng những điều đúng sai khi bạn học chỉ dựa trên sự phán đoán của bản thân và qua mạng internet hay bạn bè . Và đây không phải là môi trường học tốt  nhất cho bạn. Vì vậy để giải quyết các vấn đề đó một cách triệt để bạn nên tìm cho mình một gia sư tiếng Nhật hay đến các trung tâm để được học tập dưới sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của thầy cô để có những kĩ năng tốt và nhanh chóng tìm ra những ưu nhược điểm của mình khi học Nhật ngữ .
   
Bạn đừng lo lắng về số lượng học viên trong một lớp học . Sofl luôn đảm bảo số lượng chỉ từ 10-15 học viên đủ môi trường cho bạn học giao tiếp .

Trung tâm tiếng Nhật SOFL còn cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất, cung cấp đầy đủ giáo trình cho từng học viên, và cung cấp đủ trang thiết bị cho việc học tập và giảng dạy để đạt kết quả tốt nhất .

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất tại Hà Nộihãy đến với Nhật ngữ SOFL, nơi học tiếng Nhật tốt nhất cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi. Và bạn sẽ thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác