Đang thực hiện

Học tiếng Nhật giao tiếp online chỉ trong vòng 4 tuần

Thời gian đăng: 21/02/2018 19:47
Làm sao để học tiếng Nhật giao tiếp online  hiệu quả chỉ trong vòng 4 tuần? Thực sự có làm được không? Qua bài viết dưới đây, Nhật ngữ SOFL xin bật mí phương pháp học “ thần thánh” này.
Học tiếng Nhật giao tiếp online
Học tiếng Nhật giao tiếp online

Những lưu ý dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật giao tiếp online

Trước khi bắt đầu học tiếng Nhật, mình dành hàng trăm giờ đồng hồ tìm hiểu và nghiên cứu về phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp online hiệu quả nhất. Và cuối cùng, mình cũng tìm ra con đường học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả. Nhờ đó mà mình có thể nói những câu giao tiếp cơ bản chỉ trong vòng 4 tuần và làm chủ tiếng Nhật giao tiếp trong vòng 1 năm. Dưới đây là một vài kinh nghiệm của mình về việc luyện tập tiếng Nhật giao tiếp online hiệu quả
Việc đầu tiên bạn phải làm chính là quên đi hết toàn bộ ngữ pháp mà bạn đã hoặc đang muốn học. Các nhà khoa học đã chứng minh, việc học quá nhiều ngữ pháp tiếng Nhật sẽ làm giảm đi quá trình giao tiếp của bạn, khiến bạn cảm thấy rụt rè trong việc giao tiếp với người bản ngữ chỉ vì sợ sai ngữ pháp. Ngoài ra, ngữ pháp cũng không thích hợp nếu như bạn không có ý định thi chứng chỉ, hay viết email.
Kiên trì học tiếng Nhật giao tiếp online- Bí quyết chinh phục thành công.
Kiên trì học tiếng Nhật giao tiếp online- Bí quyết chinh phục thành công.

5 bí quyết giúp bạn tăng khả năng tự học tiếng Nhật giao tiếp online chỉ trong vòng 4 tuần

1: Mỗi sáng thức dậy trước khi đi làm bạn hãy cố gắng học thuộc vài từ vựng tiếng Nhật và hãy dùng những từ bạn vừa học để viết ra thành 1 đoạn văn ngắn hay tối thiểu là 1 câu văn. Việc này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và dễ dàng biết cách vận dụng chúng vào các tình huống . Khi đến công ty bạn có thể cùng một người bạn nào đó cũng có nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp  giống bạn hai người sẽ đàm thoại với nhau bằng tiếng Nhật với những câu đơn giản.
2: Tự học tiếng Nhật giao tiếp thật sự không khó nhưng đòi hỏi bạn có sự kiên trì khá cao để có thể thành công được. Để có thể nói tiếng Nhật tốt bạn hãy thực tập nói tiếng Nhật thường xuyên với đồng nghiệp và cấp trên của bạn, từ từ ban sẽ quen cách phát âm và biết sử dụng từ ngữ đó trong tình huống nào.
3: Tự học tiếng Nhật online
phần giao tiếp đòi hỏi khả năng tự học của bạn rất cao. Nếu có điều kiện, hãy cố gắng dành thời gian để tham gia 1 khóa học tiếng Nhật giao tiếp online ở các trung tâm để có được môi trương học tốt nhất. Bạn cũng có thể để Nhật ngữ SOFL  tư vấn giúp bạn về lộ trình học tiếng Nhật hiệu quả nhất. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người đi làm của SOFL đều được cá nhân hóa dựa theo trình độ của mỗi người để đảm bảo ai cũng có thể nắm vững được kiến thức trên lớp và dễ dàng ôn luyện khi về nhà.
4. Mỗi ngày bạn hãy thực tập lắng nghe và nói tiếng Nhật trên báo đài hay trên trang web, nó sẽ giúp bạn tăng kỹ năng nghe nói tiếng Nhật, hơn nữa bạn có thể học cách phát âm.
5. Bạn nên chuẩn bị thuật ngữ tiếng Nhật chuyên ngành mà mình chưa biết, những từ ngữ quan trọng và cần thiết cho công việc của bạn và có thể sử dụng các trang web dịch tiếng Nhật miễn phí trực tuyến trên mạng như: Google… để có thể dịch các từ hay cụm từ khóa.
Hi vọng với phương pháp tự học tiếng Nhật giao tiếp online cơ bản trên sẽ giúp bạn có thể tự học tiếng Nhật giao tiếp dễ dàng hơn và thành công hơn trong lộ trình học của mình.Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác