Đang thực hiện

Giải pháp học tiếng Nhật giao tiếp qua video hiệu quả tại SOFL

Thời gian đăng: 28/11/2016 15:24
Học tiếng nhật giao tiếp qua video đang trở thành xu thế học mới. Bạn đang học tiếng Nhật cơ bản? Hãy tham gia khóa học tiếng Nhật online cơ bản tại Nhật ngữ SOFL.
Giải pháp học tiếng Nhật giao tiếp qua video hiệu quả tại SOFL
Giải pháp học tiếng Nhật giao tiếp qua video hiệu quả tại SOFL

Hiện tại có rất nhiều phương pháp học tiếng Nhật căn bản trực tuyến. Để có được nền tảng căn bản bạn có thể thử các phương pháp như học tiếng Nhật giao tiếp qua video hay nghe nhạc. Hoặc tham gia các khóa học tiếng Nhật online do các trung tâm Tiếng Nhật SOFL tổ chức.

Là đơn vị đào tạo lớn có tiếng tại Hà Nội, trung tâm Tiếng Nhật SOFL trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy linh hoạt, khoa học . SOFL đã đào tạo và cung cấp hàng nghìn học viên giỏi tiếng Nhật cho xã hội.

Để đáp ứng nhu cầu học online của các bạn ở xa, các bạn không thể đến tham gia các lớp học ofline tại SOFL, SOFL đã triển khai trương trình học tiếng Nhật trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.  Chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối mạng, tai nghe và míc chất lượng bạn đã có thể tại phòng học ảo và tương tác trực tuyến với giáo viên mọi lúc mọi nơi!
 

Sau đây là một số quy tắc căn bản trước khi bạn tự học tiếng Nhật online:

 

1. Luyện phát âm chuẩn khi học tiếng nhật giao tiếp qua video.

 
Khi bắt đầu học tiếng Nhật hãy học phát âm cho tốt, nguyên âm, phụ âm, cách phát âm cho đúng không được sai..Cách tốt nhất hãy kiếm các video của người Nhật hướng dẫn ở trên youtube để học  cho sinh động. Bạn sẽ phải mất 1 tháng luyện tập nghiêm chỉnh, dốc toàn lực cho việc phát âm để nắm được căn bản khi phát âm.
 
Học tiếng Nhật hiệu quả tại Nhật ngữ SOFL
Học tiếng Nhật hiệu quả tại Nhật ngữ SOFL
 
Từ từ các bạn có thể phát âm một cách chính xác được. Ở các bài sau tôi sẽ chia sẻ các kênh youtube dạy phát âm chuẩn. Đây là một quá trình bắt buộc không thể bỏ qua nếu muốn chinh phục tiếng Nhật thành công!
 

2. Học tiếng Nhật giao tiếp qua video.


Học tiếng Nhật giao tiếp qua video là một phương pháp được rất nhiều học viên áp dụng hiện nay. Hữu dụng khi học và còn rất nhiều ưu điểm khác như chủ động, linh hoạt trong được thời gian đồng thời tăng phản xạ khi nghe nói. 

Một số video học tiếng Nhật do trung tâm tiếng Nhật SOFL thực hiện sẽ giúp các bạn dễ tiếp cận hơn với tiếng Nhật trong thời gian mới bắt đầu. Bạn có thể theo dõi kênh youtube của SOFL ở trang chủ. Subcribe để liên tục nhận được các video dạy tiếng Nhật từ người bản ngữ hữu ích nhất.
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội
 

3. Học tiếng Nhật phổ thông online.

 
Dịch thuật là một trong những phương pháp có thể giúp bạn cải thiện và nâng cao được trình độ tiếng Nhật của mình. Khi dịch bạn sẽ kích thích cả khả năng khác như đọc – viết tiếng Nhật. Nên rèn luyện theo phương pháp này đều đặn mỗi ngày. Kéo dài liên tục trong 3 tháng SOFL đảm bảo khả năng tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện một cách rõ rệt. Những điều này đã được chứng minh bởi nhiều học viên giỏi trên thế giới khi học ngoại ngữ nói chung.
 
/hoc-tieng-nhat-online-qua-video-3
Dịch thuật cũng là một phương pháp giúp bạn học tiếng Nhật tốt hơn
 

4. Học tiếng Nhật giao tiếp online


Tiếng Nhật giao tiếp là một khâu rất quan trọng trong quá trình học bất kỳ ngoại ngữ nào. Các bạn có thể kết bạn online với các bạn ở Nhật Bản để trao đổi cũng như giao tiếp trực tiếp qua Internet. Nói hàng ngày sẽ giúp khả năng tiếng Nhật tăng lên rất nhanh chóng.

Trên đây là học tiếng Nhật online cơ bảntại Nhật Ngữ SOFL. Nếu bạn muốn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Nhật của mình thì hãy đăng ký tham gia khóa học tiếng Nhật online của SOFL nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác