Đang thực hiện

Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm với mức lương cao tại Nhật Bản

Thời gian đăng: 04/02/2018 20:08
Bạn học tiếng Nhật và mong muốn làm việc tại một công ty Nhật Bản với mức lương cao? Vậy Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu tới các bạn những công việc tại Nhật Bản có mức lương vô cùng hấp dẫn.
Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm
Học tiếng Nhật và cơ hội việc làm

1. Học tiếng Nhật cơ hội làm nghề phân tích rủi ro

Công việc: Giúp doanh nghiệp xác định mức độ rủi ro tài chính liên quan đến việc đầu tư và chi phí vận hành.
Trình độ học vấn: Ngoài chứng chỉ của kỳ thi năng lực tiếng Nhật thì bạn tối thiểu phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến tài chính, có bằng tốt nghiệp về quản trị rủi ro là một ưu tiên, đồng thời, bạn cũng có thể thi lấy chứng chỉ của các chương trình quản trị rủi ro tài chính để tăng cơ hội được tuyển và 5 năm kinh nghiệm làm tại bộ phận quản lý, đo lường rủi ro tại các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp hay các công ty bảo hiểm là một điều bắt buộc.
Kỹ năng chính: khả năng phân tích rủi ro tuyệt vời, kỹ năng tổ chức và tập trung cao vào các chi tiết.
Mức lương trung bình 1 năm: 16.000.000 Yên

2. Nghề Quản lý dự án sau khi học tiếng Nhật

Công việc: quản lý, kiểm soát sự phát triển và vận hành dự án của công ty, tổ chức trong một thời gian nhất định.
Yêu cầu: một tấm bằng liên quan đến ngành công nghiệp mà bạn muốn làm là điều cần thiết, thêm nữa là một số chứng chỉ được cấp bởi một vài tổ chức uy tín như Hiệp hội quản lý dự án sẽ giúp bạn có cơ hội kiếm được công việc này.
Kỹ năng chính: kỹ năng phân tích, tính toán, tổ chức, khả năng ngoại giao tiếng Nhật cũng như nhận thức về thương mại tốt.
Mức lương trung bình 1 năm: 11.250.000 Yên
Học tiếng Nhật làm phân tích kinh doanh.
Học tiếng Nhật làm phân tích kinh doanh.

3. Học tiếng Nhật làm Phân tích kinh doanh

Công việc: phát triển năng lực cạnh tranh và khả năng vận hành của công ty, tìm ra các giải pháp mới để kiểm soát chi phí, tăng năng suất, cải thiện doanh số bán hàng
Yêu cầu:  bằng cử nhân trong lĩnh vực quản trị kinh doanh là yêu cầu tối thiểu, ưu tiên những ứng viên có bằng cấp cao và những chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Đương nhiên việc giao tiếp tiếng Nhật của bạn cũng phải thành thạo.
Kỹ năng chính: khả năng tạo ra sự thay đổi tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp, các chuyên gia trong mảng này cần có khả năng sử dụng các kỹ thuật định lượng để phân tích số liệu và đưa ra quyết định
Mức lương trung bình 1 năm: 12,000,000 yên

4. Phân tích an ninh

Công việc:  duy trì an ninh và sự toàn vẹn của hệ thống thông tin, phân tích đo lường an ninh của công ty và tính toán mức độ hiệu quả của chúng
Yêu cầu: bằng cư nhân khoa học máy tính hoặc hệ thống thông tin hay an toàn thông tin, các chứng chỉ liên quan như chứng chỉ hacker mũ trắng (CEH), chứng chỉ chuyên gia phân tích bảo mật (ECSA) và chứng chỉ đánh giá độ an toàn bằng cách tấn công vào hệ thống (CPT). Để làm công việc này bạn cần học tiếng Nhật thật tốt.
Kỹ năng chính: có khả năng học những điều mới bất cứ lúc nào và luôn bắt kịp với xu hướng bảo mật thông tin, quan tâm tới việc học hỏi các khái niệm phát triển kinh doanh và xây dựng công việc kinh doanh mới
Mức lương trung bình 1 năm: 11,000,000 yên.
 
Để thay đổi công việc nhàm chán với mức lương thấp, việc học tiếng Nhật sẽ giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn với chuyên môn của mình. Hãy học thật chăm chỉ để chinh phục ước mơ của mình nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác