Đang thực hiện

Khám phá ngay những lợi ích của việc học tiếng Nhật Online

Thời gian đăng: 22/11/2016 10:08
Bạn đang phân vân, do dự có nên lựa chọn hình thức học tiếng Nhật online? Vậy hãy khám phá ngay những lợi ích tuyệt vời của hình thức học tiếng Nhật online mang lại. 
Khám phá ngay những lợi ích của việc học tiếng Nhật Online
Khám phá ngay những lợi ích của việc học tiếng Nhật Online

 
Làm thế nào để học tốt tiếng Nhật và nhất là ứng dụng internet vào việc học của mình?”. Sau hơn 10 năm giảng dạy tiếng Nhật, đây là những câu hỏi mà trung tâm tiếng Nhật SOFL thường được nghe nhất, và sau đây là những kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật thực tế về việc Học tiếng Nhật nói chung và học tiếng Nhật online nói riêng.
 

Học tiếng Nhật như thế nào cho hiệu quả?


Đây là câu hỏi chung của hầu hết những người học tiếng Nhật muốn tìm câu trả lời, cũng như làm sao để có thể nghe - nói tiếng Nhật tốt và suy nghĩ bằng tiếng Nhật như người bản ngữ?

Sau hơn 10 năm giảng dạy tiếng Nhật, đây là những câu hỏi mà trung tâm Nhật Ngữ SOFL thường được nghe nhất, và sau đây là những kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hơn 10 năm của SOFL muốn chia sẻ về việc Học tiếng Nhật nói chung và học tiếng Nhật online nói riêng.

Theo SOFL, học tiếng Nhật cũng như học bơi vậy, nếu không có phương pháp hiệu quả thì không thể bơi xa, bơi đúng được. Ông cha ta có câu “ Không thầy đố mày làm nên”, nếu có thầy giỏi tiếng Nhật chỉ bảo kết hợp với tinh thần hiếu học, sự chăm chỉ của người Việt thì việc làm chủ tiếng Nhật hoàn toàn nằm trong khả năng của người học.
 
Trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật thực tế tại Nhật ngữ SOFL, nắm vững các nhược điểm của người Việt  khi học tiếng Nhật như khả năng phát âm chuẩn, bản tính rụt rè, sợ nói sai, nói mất âm tiết…., là những yếu tố quan trọng để nghe - nói chuẩn tiếng Nhật. SOFL đã dày công biên soạn giáo trình học bổ sung kết hợp với giáo trình tiếng Nhật học chuẩn. Chắc chắn là địa chỉ học cho những người muốn học tiếng Nhật.
Giáo trình tiếng Nhật chuẩn
Giáo trình tiếng Nhật chuẩn

Cũng theo SOFL, để học tiếng Nhật có hiệu quả thì người học tiếng Nhật online phải tạo được một thói quen học tiếng Nhật hàng ngày. Giống như đánh răng, rửa mặt hay ăn cơm. Không nhất thiết phải thực hành tiếng Nhật nhiều giờ trong một ngày, nhưng hàng ngày đều đặn bạn phải dành ít nhất 10-15 phút cho việc học tiếng Nhật. Các kỹ năng nghe - nói - đọc và viết tiếng Nhật đều quan trọng. Việc thực hành tiếng Nhật thường xuyên hay học từ mới tùy bạn nhưng phải thành một thói quen học tiếng Nhật hàng ngày. Khi đã thành thói quen rồi thì tiếng Nhật như là một phần của bạn, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn.
 

Kiên trì là yếu tố quan trọng nhất trong việc học tiếng Nhật.

 
Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến xuất hiện lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đến với khóa học tiếng Nhật Online của SOFL, bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet, tai nghe , mic chất lượng là bạn có thể tạo phòng học ảo , tương tác trực tuyến với đội ngũ giáo viên Việt - Nhật chất lượng cao mọi lúc mọi nơi! Giáo viên giỏi, sử dụng các thiết bị tân tiến, hiện đại vào giảng dạy, kết hợp với lộ trình học tốt nhất, khóa học online sẽ giúp bạn nhớ bài ngay trên lớp!

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của hình thức học tiếng Nhật Online mang lại. Bạn đã sẵn sàng học online cùng SOFL chưa? Hãy liên hệ hotline: Để được kiểm tra, tư vấn trình độ miễn phí và trải nghiệm hình thức học tốt nhất, hiệu quả hơn bất kể hình thức học truyền thống nào nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác