Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội

Thời gian đăng: 13/11/2015 15:56
Bạn rất muốn tìm cho mình một khóa học tiếng nhật giao tiếp tại Hà Nội . Bạn không biết phải tự tìm nó ở đâu ? Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Nhật gây khó khăn cho việc tìm kiếm của bạn.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL
Trung tâm tiếng Nhật SOFL 

Ngôn ngữ chính là sự ngăn cách trong giao tiếp giữa các dân tộc với nhau. nó là một trong những nguyên nhân gây khó khăn trong việc mở rộng quan hệ ngoại giao giữa các nước. Vì vậy các bạn cần phải học tiếng Nhật giao tiếp thật giỏi.

Vì vậy khi chúng ta có vốn ngoại ngữ tốt đặc biệt là ngôn ngữ giao tiếp , bạn chắc chắn sẽ có cơ hội được mở rộng mối quan hệ và để được thể hiện khả năng bản thân một cách linh hoạt,nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Các bạn cũng biết Tiếng Anh đã như một ngôn ngữ bắt buộc đối với Việt Nam. Tuy nhiên,hiện nay, Việt Nam và Nhật Bản đang ngày càng được mở rộng.Chính vì vậy việc học tiếng Nhật giao tiếp là điều rất cần thiết và cấp bách.

Khi bạn làm việc trong một công ty của Nhật bản,nếu bạn biết giao tiếp bằng tiếng Nhật thì cơ hội thăng tiến của bạn sẽ được nâng lên đến ngàn lần. Hay khi bạn sang Nhật Bản học tập và làm việc nếu bạn có khả năng giao tiếp ngay khi còn ở Việt Nam thì bạn sẽ có thật nhiều những thuận lợi cho mình và được ưu ái hơn mọi người khác . Chính vì điều đó mà bạn đang muốn tìm một khóa học giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất tại hà Nội. Không cần tốn quá nhiều thời gian, trung tâm tiếng Nhật SOFL có các cơ sở trên khắp cả nước luôn cố gắng và sẵn sàng hỗ trợ các bạn.
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả nhanh chóng

Trung tâm tiếng NhậtSOFL là trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu trong viêc đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam và đặc biệt trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Trung tâm luôn luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và đổi mới trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của các bạn. Hiện tại trung tâm  SOFL các khóa học tiếng Nhật giao tiếp được khai giảng một cách liên tục .

Khóa học giao tiếng Nhật gồm có tiếng Nhật giao tiếp cơ bản và tiếng Nhật giao tiếp nâng cao . Chúng tôi mở các khóa học giao tiếp với mục đích hướng tới học viên :

+)  Giúp mọi người được nâng cao khả năng và phát triển năng lực tiếng Nhật

+) Hướng tới chứng chỉ tiếng Nhật của học viên mang gia trị quốc tế để nâng cao giá trị khả năng của bản thân.

       Khóa học tiếng Nhật tại SOFL tuyển sinh trên cả nước với mọi lứa tuổi .Đó là : 

 +) Những người muốn đi du học tại Nhật Bản

 +) Người đang làm tại các công ty của Nhật Bản ở Việt Nam muốn tăng cơ hội thăng chức.

 +) Người đang có nhu cầu lao động tại Nhật Bản 

 +) Những người muốn mở rộng mối quan hệ ngoại giao của bản thân với Nhật Bản

       Khóa học giao tiếng tại SOFL có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm :

 +) 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học Hanu

 +) Giáo viên Nhật Bản.

Trung tâm luôn đảm bảo chất lượng cho các bạn, đảm bảo cho bạn một môi trường học tập tốt nhất và giúp mọi người có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật chỉ trong vài tháng chăm chỉ rèn luyện. Không chỉ có vậy trung tâm còn có các khóa học giao tiếp online trên phần mềm giao tiếp skype để phục vụ cho việc học tại nhà và các bạn ở xa không có điều hiện hay không có thời gian đến trung tâm học tập. Khi đến học tại trung tâm bạn còn có nhiều buổi học thú vị với các bài thực hành hội thoại giao tiếp bằng tiếng Nhật với bạn bè và với những giảng viên người Nhật.
 
Được gọi là khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại Hà Nội uy tín nhất lên Nhật ngữ SOFL luôn đưa ra các bài học sáng tạo dành cho các bạn học viên. Chúc các bạn học tốt và sớm chinh phục tiếng Nhật.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác