Đang thực hiện

Khơi gợi cảm hứng học tiếng Nhật trực tuyến với 4 bước đơn giản

Thời gian đăng: 04/07/2017 14:30
Đôi khi những khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật trực tuyến khiến bạn chán nản và đánh mất cảm hứng học tập. Với 4 bước đơn giản dưới đây bạn sẽ lấy lại được nguồn cảm hứng đó để học tốt hơn.
 
Khơi gợi cảm hứng học tiếng Nhật trực tuyến với 4 bước đơn giản
Khơi gợi cảm hứng học tiếng Nhật trực tuyến với 4 bước đơn giản
 

Bắt đầu học tiếng Nhật trực tuyến từ những điều đơn giản nhất.


Để học tốt tiếng Nhật thì bạn cần có một nền móng kiến thức vững chắc. Vì thế đừng vội vàng đặt ra quá nhiều mục tiêu cho 1 thứ đang làm bạn nhàm chán mà hãy bắt đầu từ những kiến thức tiếng Nhật cơ bản nhất. Bạn đã thuộc được bảng chữ cái tiếng Nhật chưa? Bạn đã biết đọc số đếm chưa? Bạn phát âm đúng giọng người bản xứ chưa?... Việc tự đặt ra những mục tiêu nhỏ lẻ như thế, bạn sẽ dễ dàng đạt được chúng mà không mất quá nhiều thời gian và công sứ. Hãy luôn tạo cho mình một niềm vui chiến thắng, dù chúng có nhỏ bé và tầm thường đối với người khác nhưng đó là những thứ có thể giúp bạn tìm ra niềm đam mê của mình thì nguồn cảm hứng sẽ đến với bạn.
 

Biết dẹp bỏ những cái cũ.


Bạn sẽ không biết phải bắt đầu học tiếng Nhật trực tuyến từ đâu nếu không loại bỏ những thứ hỗn độn, cũ kỹ trong đầu mình. Việc trước tiên cầm làm là dọn dẹp đóng rác trong suy nghĩ trước đã. Tạm quên đi suy nghĩ học tiếng Nhật để làm gì. Bỏ hết mấy giáo trình mà bạn đang cố gắng chạy theo để tìm 1 kết quả nào đó mơ hồ. Những lời khuyên, những phương pháp mà mọi người đang nhồi nhét cho bạn hãy để tham khảo vì đó chưa hẳn đã là con đường phù hợp với bạn. Bạn sẽ không thể bước đi trên 1 con đường cụ thể nào nếu chưa biết vì sao phải bước đi! Khởi động lại mọi thứ sẽ giúp bạn  dễ dàng tìm thấy nguồn cảm hứng hơn khi đóng rác đã được dọn dẹp.
 
Cùng nhau học tiếng Nhật
Cùng nhau học tiếng Nhật
 

Nếu có ý định bỏ cuộc, hãy nhớ lại  lý do bạn bắt đầu.


Để chinh phục tiếng Nhật thì bạn cần trả qua một cuộc hành trình dài đầy chông gaivà thử thách. Khi bắt đầu bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng đương đầu với những khó khăn đó. Nhưng thực tế khi rơi vào bế tắc và không thể tìm thấy đường ra sẽ là nguyên nhân chính đưa bạn đến bờ vực thất bại. Khi có ý định bỏ cuộc, thì khi quay lại cũng dễ dàng nhận ra cái vạch xuất phát. Hãy nhớ đến sự hào hứng của mình khi đặt chân vào vạch xuất phát đó, lưu giữ cảm xúc và để nó dâng trào lúc bạn nản chí. Hãy viết lý do bạn muốn bắt đầu thật to trước bàn học những từ có thể mô tả được cảm giác hào hứng lúc mới xuất phát để có thể hồi tưởng lại.
 

Tìm đến những người bạn có thể giúp duy trì nguồn cảm hứng.


Có khi nào bạn thấy thắc mắc tại sao nhiều người lại chọn một khóa học tiếng Nhật trực tuyến để học mà không phải là tự học tiếng Nhật ở nhà với một cuốn giáo trình có sẵn không ? Bên cạnh việc học tập theo một phương pháp khoa học hiệu quả và có người hướng dẫn ra thì điều quan trọng không kém ở hình thức này đó là nguồn cảm hứng luôn được duy trì vì ở đó ngọn lửa đam mê của bạn cháy mãi đến lúc thành công. Chính những người thấy sẽ mang bạn đến với tình yêu với ngôn ngữ, trong một môi trường với những người cùng chung mục đích sự học hỏi và đôi chút cạnh tranh sẽ giúp bạn cán đích nhanh chóng hơn.

Trên đây là 4 bước đơn giản khơi gợi cảm hứng học tiếng Nhật trực tuyến. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tốt và chinh phục ngôn ngữ thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác