Đang thực hiện

Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người đi làm chưa bao giờ hiệu quả đến thế

Thời gian đăng: 11/10/2017 10:13
Để học được tiếng Nhật bạn cần đầu tư rất nhiều thời gian và công sức. Mà bạn không có thời gian vì phải đi làm. Chúng tôi sẽ mách bạn một số kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người đi làm hiệu quả nhất.
 

Tiếng Nhật cho người đi làm.

1.Chọn một trung tâm dạy tiếng Nhật cho người đi làm thật uy tín

Hiện nay vì nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều người để phục vụ cho công việc khá cao. Nên các trung tâm cũng đã tổ chức rất nhiều lớp học tiếng Nhật cho người đi làm với nội dung kiến thức phù hợp và thời gian linh động.
Với người đi làm thì việc tự học tiếng Nhật tại nhà là một công việc không hề đơn giản chút nào, và mang lại hiệu quả không cao. Cách tốt nhất là bạn hãy tìm một trung tâm tiếng Nhật tốt có uy tín và chất lượng để tham gia một khoá học tiếng Nhật cho người đi làm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trung tâm tiếng Nhật uy tín, chất lượng trên mạng hoặc qua bạn bè, người thân và chọn lọc ra trung tâm tiếng Nhật phù hợp nhất với khả năng và thời gian của mình.

2.Học bảng chữ cái và các từ vựng thông dụng hàng ngày

Tiếng Nhật có đến ba bảng bảng chữ cái đó là bảng chữ cái Hiragana, Katakana và Kanji. Nếu muốn tiếp xúc với người Nhật, hoặc đọc tin tức, sách báo bằng tiếng Nhật thì bạn bắt buộc phải học Kanji.   
Nhưng thông thường tiếng Nhật dùng đồng thời cả ba bảng chữ cái, nên tốt nhất bạn nên học cả ba. Mặc dù việc này khá khó khăn nhưng học ngôn ngữ nào cũng có cái khó riêng, bạn hãy cố gắng vượt qua và kiên trì với quyết định của mình. Học tiếng Nhật là một lợi thế cho bạn, không chỉ trong công việc mà còn giúp bạn nâng cao giá trị bản thân, bạn sẽ nhận được một mức lương xứng đáng khi biết tiếng Nhật.
Để học được ngôn ngữ, bạn nên học thêm nhiều từ vựng để miêu tả chính xác những thứ bạn cần, bạn muốn, bạn nghĩ. Hãy cố gắng dành ra thời gian học từ vựng tiếng Nhật thường xuyên, ngay cả khi làm việc, bạn cũng có thể học từ vựng tiếng Nhật bằng cách chỉ ra tên tiếng Nhật những việc bạn đang làm, hoặc bất cứ thứ gì bạn nhìn thấy ngay trên bàn làm việc của mình… Trong việc học tiếng Nhật cho người đi làm, từ vựng là một điều vô cùng quan trọng và không thể thiếu.
ư
Học tiếng Nhật bằng sở thích phim ảnh, âm nhạc.

3. Học tiếng Nhật bằng sở thích qua phim ảnh, âm nhạc

Bạn có phải là người yêu thích phim ảnh, âm nhạc của Nhật không. Nếu đúng thì đó là một lợi thế cực lớn của bạn trong khi học tiếng Nhật. Hãy tìm những bộ phim Nhật bạn yêu thích và những bài hát bạn thấy hay, và bắt đầu học từ đó. Cố gắng hiểu nghĩa của từng từ. Nhưng phải lưu ý là vietsub không phải lúc nào cũng đúng, và nếu co thời gian bạn nên bỏ công ra tra từ điển thì sẽ tốt hơn nhiều.
Hiện nay có rất nhiều các trung tâm có khoá học cho người đi làm như học tiếng Nhật trực tuyến hay online, bạn hãy chọn ra trung tâm phù hợp và áp dụng các phương pháp học phù hợp để bản thân đạt được trình độ tiếng Nhật như mong muốn, giúp ích cho công việc và đời sống hằng ngày nhé.
Trên đây là những chia sẻ của Trung tâm Nhật ngữ SOFL về những kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người đi làm. Chúc các bạn học tập hiệu quả!
 
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác