Đang thực hiện

Mách bạn những bộ tài liệu học tiếng Nhật hay và chất lượng nhất

Thời gian đăng: 12/06/2017 08:18
Cũng như những ngôn ngữ khác khi mới bắt đầu làm quen, bạn cần phải có được những nguồn tài liệu học tiếng Nhật chất lượng và phù hợp với mình nhất. Tùy theo trình độ cũng như mục đích bản thân muốn tìm hiểu về tiếng Nhật, bạn sẽ chia tách các đầu sách học thành những phần khác nhau. Dưới đây là những nguồn tài liệu tiếng Nhật dành cho những mọi trình độ.
 
Những bộ tài liệu học tiếng Nhật hay
Mách bạn những bộ tài liệu học tiếng Nhật hay và chất lượng nhất
 

Tài liệu học tiếng nhật cho người mới bắt đầu.


Khi mới bắt đầu học ngôn ngữ, bảng chữ cái là một trở ngại vô cùng khó khăn. Vì thế hãy xác định phương pháp học ngay từ đầu để phù hợp với khả năng của bản thân và mang lại hiệu quả cho việc học. Một số đầu sách được nhiều người sử dụng hiện nay là từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề, Kanji look and learn, Ngữ pháp tiếng Nhật. Bên cạnh việc đọc những loại sách này, bạn cũng có thể trau dồi thêm bằng cách ghi nhớ bằng thẻ Flashcard, giấy Note giúp quá trình học trở nên thú vị hơn.
 

Tài liệu học tiếng nhật để luyện thi năng lực.


– Sách luyện thi So Matome
Các bài học được chia thành từng tuần học, giúp bạn có thể chủ động lên lịch học cho mình. 
Với giáo trình này thì các bài học được chia thành từng tuần lễ (6 – 8 tuần) giúp người học có thể chủ động tạo lịch học cho mình. So Matome chú trọng vào cách trình bày những mẫu câu ngữ pháp tiếng Nhật mới đi kèm các ví dụ minh họa cụ thể, những chú thích cho trường hợp ngoại lệ và phần trắc nghiệm luyện theo theo đúng format đề thi năng lực tiếng Nhật.
–  Bộ sách Shinkansen
Đây là bộ sách rất thú vị với độ khó cao dành cho những bạn muốn luyện thi N3 tiếng Nhật, hỗ trợ bằng tiếng Anh. Đối với các sách luyện N2, N1, ngôn ngữ được sử dụng hoàn toàn bằng teiesng Nhật. Những mẫu ngữ pháp được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu và logic.

 
Tham khảo bộ sách luyện thi n3 tiếng Nhật
Tham khảo bộ sách luyện thi n3 tiếng Nhật

– Mimi kara oboeru
Trong bộ giáo trình Mimi kara oboeru nổi tiếng nhất là Mimi kara oboeru chuyên về từ vựng. Sách phân loại 900 từ theo chức năng của từ như danh từ, tính từ, động từ, trạng từ, phó từ,... giúp người học dễ dàng nắm bắt và tổng hợp những từ vựng có liên quan với nhau.

 

Tài liệu học tiếng Nhật giao tiếp.


Thông thường, các cuốn sách giao tiếp bằng tiếng Nhật phù hợp với những người đang đi làm và có ít thời gian để tìm hiểu chuyên sâu về tiếng Nhật một cách bài bản từ đầu. Vì là kĩ năng mang tính thực hành cao, bạn nên tìm hiểu những cuốn sách có đi kèm CD luyện nghe nói và nội dung cần thiết cho mục đích của mình. Những loại sách được phân chia theo các chủ đề thông dụng trong cuộc sống như : xin việc, mua sắm, kinh tế, giao dịch ngân hàng, du lịch,.. Bạn nên tìm mua ở hiệu sách và chọn những quyển có nhà xuất bản uy tín, tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực mình hướng đến để có thông tin chuẩn xác nhất.

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm tiếng Nhật SOFL về những nguồn tài liệu học tiếng Nhật chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác