Đang thực hiện

Mất bao lâu để học tiếng Nhật N5?

Thời gian đăng: 03/03/2018 08:25
Bạn đang học tiếng Nhật N5? Vậy bạn lên kế hoạch phấn đấu cho mình học trong bao lâu? Thời gian còn phụ thuộc vào sự chăm chỉ hay lười biếng của bạn. Hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu về thời gian bạn có thể học được N5 nhé!
Qúa trình học tiếng Nhật N5
Qúa trình học tiếng Nhật N5

Quá trình học tiếng Nhật N5 sẽ chia làm nhiều giai đoạn.

Đầu tiên sẽ là học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Việc ghi nhớ có thể chỉ cần 2 ngày là xong nhưng bạn nên học kỹ để nắm chắc nền tảng cơ bản này. Vì vậy các bạn nên dành thời gian khoảng 2 tuần để học thuộc và nhuần nhuyễn 2 bảng chữ cái. Tập viết, tập phát âm thật chính xác từng chữ cái
Tiếp theo bạn hãy chọn cho mình một cuốn giáo trình học tiếng Nhật N5 để theo học tiếp những gì cần thiết. Rất nhiều tài liệu cơ bản tiếng Nhật bạn có thể lựa chọn nhưng yên tâm nhất vẫn là giáo trình Minna no Nihongo - giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp phổ biến trên toàn thế giới. Sách có 50 bài học cơ bản nhưng bạn chỉ cần học xong 25 bài đầu là có thể hoàn thiện chương trình học N5 của mình.
Nếu chỉ học với mục đích để thi đỗ JLPT N5 thì bạn chỉ cần 1 tháng là đủ nhưng nếu bạn muốn nắm chắc kiến thức để tiến đến những cấp độ học cao hơn thì bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. 3 tháng là thời gian tối thiểu để bạn có thể nắm chắc kiến thức căn bản và luyện phản xạ giao tiếp N5. Tuy nhiên bạn phải học liên tục hằng ngày, vì chỉ cần bỏ một thời gian thôi là kiến thức ngôn ngữ sẽ trôi đi hết.
Có rất nhiều bạn do không quyết tâm học nên cứ lề mề mãi trong việc học tiếng Nhật N5 mà không thể tiến lên được cấp độ nào vì cứ học rồi bỏ bê rồi quên mất. Do vậy quá trình học N5 có thể lên đến 4,5 tháng thậm chí là 6 tháng, nên hết sức tránh điều này.
Muốn học nhanh N5 thì chỉ cần 1 tháng là bạn hoàn toàn có thể thi đỗ được nhưng nó chỉ dừng lại ở mức thi đỗ. Thời gian ngắn sẽ đánh đổi việc bạn không thể viết Kanji, không thể giao tiếp trơn tru, không thể in sâu lượng kiến thức đã được học vào đầu.
Nếu bạn nào còn thắc mắc hay chưa rõ về lộ trình học N5 thì có thể xem lộ trình học từ nhập môn đến N5 mà chương trình học tiếng Nhật online tại Nhật ngữ SOFL nhé. Đảm bảo các bạn sẽ đỗ N5 trong khoảng thời gian sớm nhất có thể nhé!
Khóa học tiếng Nhật N5 tại SOFL
Khóa học tiếng Nhật N5 tại SOFL

Khóa học tiếng Nhật N5 tại SOFL

Khóa học này được SOFL xây dựng, phát triển mạnh kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Sau khi học xong khóa này các bạn đã hoàn thành chương trình N5.

Giáo trình sử dụng trong khóa học Tiếng Nhật N5

Giáo trình Minano Nihongo và một số giáo trình khác của trung tâm biên soạn.

Tóm tắt nội dung khoá học Tiếng Nhật N5

  • Kiến thức: ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, từ vựng.
  • Thành thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và bảng Katakana.
  • Từ vựng: hơn 120 từ vựng với các chủ đề khác nhau.
  • Kỹ năng: làm quen và hiếu biết thêm về tiếng Nhật, tự tin nghe và nói những mẫu câu giao tiếp, tự giới thiệu cơ bản.

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học Tiếng Nhật N5

  • Các tiết học vừa học vừa chơi sôi động, tạo môi trường cho học viên tự tin giao tiếp tiếng Nhật.
  • Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp.
  • Chú trọng phát âm và cách giao tiếp thuần thục, tự nhiên.
  • Có bài tập tại lớp và bài tập về nhà để củng cố kiến thức.
Nếu bạn muốn học tiếng Nhật N5 thì hãy gọi tới hotline hoặc đến trực tiếp Trung tâm tiếng Nhật SOFL để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác