Đang thực hiện

​Một khoá học tiếng Nhật bao nhiêu tiền?

Thời gian đăng: 12/09/2015 09:02
Bạn đang muốn tham gia một khoá học tiếng Nhật nhưng không biết một khoá học tiếng Nhật bao nhiêu tiền? Hôm nay, giao tiếng tiếng Nhật sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.
​Một khoá học tiếng Nhật bao nhiêu tiền
​Một khoá học tiếng Nhật bao nhiêu tiền
 
Với một số bạn sinh viên hiện nay, nguồn tài chính là một vấn đề không hề nhỏ, bất kì một mong muốn nào đề phải có một sự tính toán hợp lý. Bạn là sinh viên và bạn đang muốn đi học thêm ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Nhật? Nhưng bạn lại không biết một khoá học bao nhiêu? Và bao nhiêu là hợp lý để có chất lượng học tập như bạn mong muốn? 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Nhật ngữ được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn, để học một khoá học tiếng Nhật, mỗi trung tâm lại có một mức học phí khác nhau  ứng với từng mức độ khoá học: Học tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật trung cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc...Trung tâm Nhật ngữ SOFL, một trong những trung tâm uy tín của Hà Nội với ba cơ sở tại: Hai Bà Trưng, Cầu Giấy và Thanh Xuân hàng tháng luôn có những khoá học mới mở với một mức học phí hợp lý, nội dung giảng dạy khoa học, cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng. Cụ thể, các mức học phí cho các lớp hiện nay :
Tiếng Nhật sơ cấp 1
Tiếng Nhật sơ cấp 1

- Tiếng Nhật sơ cấp 1: 950.000/khoá
- Tiếng Nhật sơ cấp 2: 1.050.000/khoá
- Tiếng Nhật sơ cấp 3: 1.150.000/khoá
- Tiếng Nhật trung cấp 1: 1.250.000/khoá
- Tiếng Nhật trung cấp 2: 1.350.000/khoá
- Tiếng Nhật cấp tốc:  1.600.000/khoá
...
Thông tin chi tiết về từng khoá học các bạn có thể xem tại học phí của Trung tâm Nhật Ngữ SOFL
 
Với lịch trình giảng dạy cụ thể, Trung tâm Nhật ngữ là sự lựa chọn tin cậy của nhiều bạn trẻ đang và đã học tiếng Nhật. Đã có rất nhiều bạn trẻ sau khi trải qua một khoá học của SOFL đã có được lượng kiến thức vững chắc về tiếng Nhật, có khả năng thi các kì thi năng lực tiếng Nhật với điểm số cao và có một sự đánh giá cao về chất lượng cũng như uy tín của SOFL.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL cũng khuyên bạn: Hãy tìm tới một địa chỉ uy tín nếu bạn muốn học tiếng Nhật để nhận được lượng kiến thức bổ ích nhất xứng đáng với chi phí mình đã bỏ ra. Và hãy tham khảo xem một khóa học tiếng Nhật bao nhiêu tiền nhé các bạn

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác