Đang thực hiện

Một số nét cơ bản về tiếng Nhật trung cấp 1 mà bạn cần biết

Thời gian đăng: 03/02/2017 13:50
Sau bậc sơ cấp thì học tiếng Nhật trung cấp sẽ là giai đoạn tiếp theo mà bạn sẽ tiếp tục học để có thể hướng tới mục đích chinh phục tiếng Nhật của mình một cách gần hơn.
Một số nét cơ bản về tiếng Nhật trung cấp 1 mà bạn cần biết
Một số nét cơ bản về tiếng Nhật trung cấp 1 mà bạn cần biết

Trong chương trình học tiếng Nhật trung cấp sẽ giúp bạn có những kiến thức để có thể lấy được chứng chỉ tiếng Nhật  N3( tương đương với 3 kuy theo cách tính cũ ). Để việc học được hiệu quả thì bạn nên tìm hiểu trước về những nét cơ bản của nó để có thể biết đề chuẩn bị, những gì mình sẽ học,... để có thể tìm ra cho mình những phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả và thiết lập thời gian biểu học và thực hành hợp lý.
 

1. Đối tương học của tiếng Nhật trung cấp 1.


Là những học viên đã hoàn thành chương trình tiếng Nhật sơ cấp  với 50 bài học  trong giáo trình Minna no Nihongo hoặc trình độ tương đương tiếng Nhật N4 (Có thể đọc hiểu văn bản hay dùng hàng ngày viết bằng những từ vựng tiếng Nhật và chữ kanji cơ bản, hiểu nội dung hội thoại trong tình huống hàng ngày nếu nói chậm).
 

2. Chương trình đào tạo tiếng Nhật trung cấp.


Hệ thống lại tất cả kiến thức khóa học tiếng Nhật sơ cấp và trang bị kiến thức cho các bạn chuẩn bị thi chứng chỉ Tiếng Nhật trình độ N3 bao gồm cả khoảng 650 chữ Kanji, 3750 từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật,...
Khóa học tiếng Nhật sơ cấp
Khóa học tiếng Nhật sơ cấp
 

3. Tài liệu học tiếng Nhật trung cấp.


Bạn có thể dùng các tài liệu tiếng Nhật như giáo trình Mina no Nihongo trung cấp, Basic Kanji + Sounmate Kanji N3 và Sounmate ngữ pháp N3.
học tiếng Nhật trực tuyến
Trải nghiệm cùng SOFL chương trình : Học tiếng Nhật trực tuyến

 

4. Mục tiêu cần đạt được khi học tiếng Nhật trung cấp 1.

 

- Đối với phần đọc tiếng Nhật.


+ Nắm bắt khái quát thông tin từ tiêu đề báo chí.
+ Đọc hiểu văn bản diễn đạt nội dung cụ thể về các vấn đề hàng ngày.
+ Hiểu văn chương hơi khó trong phạm vi nhìn thấy trong các tìnhhuống hàng ngày. nếu được nói diễn đạt lại theo cách khác.

 
- Đối với phần nghe tiếng Nhật.

Hiểu nội dung cụ thể của câu chuyện cũng như quan hệ các nhân vật khi nghe hội thoại có chủ đề trong nói chuyện tự nhiên hàng ngày.

- Đỗi với phần kiến thức chung: Bạn cần bổ sung học và nắm vững về mặt ngữ nghĩa và cách phát âm chữ cái tiếng Nhật nhất là đối với Kanji, thành thạo việc sử dụng các cấu trúc ngữ pháp ở trong các bài học, các tình huống giao tiếp tiếng Nhật,...

5. Thời gian ước lượng cho việc học. 


Để có thể hoàn thành chương trình học của tiếng Nhật trung cấp 1 thì bạn cần dành ra ít nhất là 450 giờ cho việc học và luyện tập. Tuy nhiên để có việc học đạt kết quả cao và rút ngắn thời gian học thì bạn cần có phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả cùng với sự cố gắng, kiên trì và chăm chỉ của bản thân.

Với những nét cơ bản về khóa học tiếng Nhật trung cấp ở trên mong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để việc học tiếng Nhật đạt được những kết quả cao nhất.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác