Đang thực hiện

N1 chỉ là chuyện nhỏ với những phần mềm học tiếng Nhật tốt nhất

Thời gian đăng: 28/02/2018 13:49
Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phần mềm học tiếng Nhật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của mọi người, nổi bật với sự tiện ích học mọi lúc mọi nơi. Nhật ngữ SOFL xin chia sẻ tới các bạn những phần mềm giúp bạn chinh phục N1 dễ dàng.
Phần mềm học tiếng Nhật giúp bạn chinh phục N1 dễ dàng.
Phần mềm học tiếng Nhật giúp bạn chinh phục N1 dễ dàng.

Phần mềm học tiếng Nhật - Quy trình học tiếng Nhật chuẩn 5 sao

– Đầu tiên bạn hãy lên cho mình lịch học ( timeline ) thật hợp lý. Tùy vào mỗi người, hãy chọn cho mình khoảng thời gian dễ tập trung nhất để dành cho việc học. Lưu ý rằng, chỉ nên học tập trung từ 1,5 đến 2 tiếng đồng hồ, tránh học rải rác mà không đạt hiệu quả lại tốn thời gian.
–Hiện nay, chỉ cần lên mạng tìm kiếm ” học tiếng Nhật ” bạn sẽ tìm thấy vô số các địa chỉ trung tâm cũng như các phần mềm học tiếng Nhật online miễn phí cũng có, trả phí cũng có. Điều nay là thuận lợi cũng như gây ra không ít trở ngại cho người học.
Với lượng thông tin lớn như vậy, bạn sẽ phải đau đầu xem nên lựa chọn phần mềm nào chất lượng nhất. Một mẹo nhỏ mà có võ dành cho bạn đó là nên tham khảo từ bạn bè đã từng học tiếng Nhật cũng như xem trước nhiều phần mềm trên mạng, đọc các lượt bình luận phản hồi về chất lượng phần mềm.
– Hạ quyết tâm – học một lần cho xong
Đơn giản chỉ là việc bạn nghiêm túc thực hiện theo những gì timeline đã đề ra trước đó. Mỗi ngày học 1,5 đến 2 giờ đồng hồ, cố gắng đừng xê dịch thời gian.Hãy tạo cho mình thói quen học tập trung, nhanh mà hiệu quả. Tuyệt đối tránh việc ỷ lại, ” cao su ” thời gian học.
Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả - Từ điển Mazii.
 
Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả - Từ điển Mazii.

Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

Từ điển tiếng Nhật Jdict

Dù cho bạn học tiếng Nhật hay bất cứ thứ tiếng nào trên thế giới thì việc đầu tiên bạn cần tìm kiếm đó là cuốn từ điển. Nhờ có sự phát triển của công nghệ hiện đại, bạn sẽ chẳng cần vất vả vác quyển sách dày cộp mỗi khi cần tra từ vựng tiếng Nhật nữa. Hãy tìm đến với từ điển Nhật Việt Jdict mà bạn có thể thỏa mái tra trên điện thoại di động. Ưu điểm nổi trội của phần mềm này đó là khả năng nhận biết và tra Kanji, hiển thị đầy đủ cả âm Hán Việt, cách viết, thực sự rất tiện lợi.
Từ điển Jdict còn tích hợp cả chức năng tra Nhật – Anh để tránh trường hợp thiếu sót, đặc biệt là những từ tra Nhật Việt hay Việt Nhật không có. Ngoài ra, phần mềm học tiếng Nhật Jdict có thêm nút Favorite, history để người sử dụng lưu trữ lại những từ cần thiết.

Mazil

Cũng gần giống với Jdict, Mazil cũng có chức năng chính là tra từ và tra Kanji. Tuy nhiên, Mazil mạnh hơn ở chỗ có thể kiểm tra cả ngữ pháp. Chẳng cần xuất ngày kè kè cuốn từ điển dày cộm cũng như cuốn ngữ pháp chán ngắt, chỉ với chiếc điện thoại thông minh đã tải phầm mềm Mazil là bạn đã có tất cả. Chưa kể đến, Mazil còn có sẵn cho bạn một hệ thống các chữ Hán và ngữ pháp chuẩn bị cho kỳ thi JLPT khá hữu dụng. Theo đánh giá, Mazil vẫn chủ yếu mạnh về tra ngữ pháp tiếng Nhật, giao diện chưa thực sự bắt mắt.

Luyện nghe tiếng Nhật với Japanese Listening Practice

Japanese Listening Practice xuất hiện như một điểm sáng trong việc luyện nghe, chia làm 50 bài nghe đầy đủ từ sơ cấp đến cao cấp.
Ứng dụng này được thực hiện theo hình thức bản tin hằng ngày, giúp nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật cũng như giảm sự nhàm chán cho người học. Đặc điểm nổi trội của ứng dụng này đó là khả năng cho phép tải bài nghe xuống, phòng trường hợp mạng internet không tốt.
Với những phần mềm học tiếng Nhật trên, Trung tâm tiếng Nhật SOFL mong rằng các bạn sẽ học thật chăm chỉ mỗi ngày để đạt kết quả cao trong các kì thi năng lực tiếng Nhật.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác