Đang thực hiện

Phương pháp luyện thi N2 tiếng nhật

Thời gian đăng: 18/01/2016 19:55
Trung tâm tiếng Nhật SOFL giớii thiệu cho bạn những phương pháp học và luyện thi tiếng Nhật n2. Không những thế phương pháp này cũng áp dụng rất tốt cho những bạn đang muốn luyện thi tiếng Nhật ở các cấp độ khác.
Luyện thi tiếng Nhật n2 hiệu quả
Luyện thi tiếng Nhật n2 hiệu quả

 

1. Cách học đơn giản nhưng đầy đủ với việc học tiếng Nhật
 

Đó là học từ mới (dạng hiragana, kanji, katakana), từ vựng (các từ ghép của kanji…), ngữ pháp tiếng Nhật(cách viết câu) và đọc, viết các đoạn văn bằng tiếng nhật theo chủ đề.
 

2. Có động lực học lớn hơn mức độ khó khăn của cấp độ bạn đang muốn thi.


Điều này đặc biệt cần thiết khi bạn chưa bao giờ sử dụng Kanji trong ngôn ngữ mẹ đẻ. Bạn phải cố gắng ít nhất gấp đôi so với những người sử dụng Kanji như ngôn ngữ mẹ đẻ. Ví dụ những người Trung Quốc có thể đoán nghĩa của các từ Kanji mà không cần sử dụng từ điển tốt hơn bạn.
hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Giải pháp hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả
 

3. Có kế hoạch hợp lý mà bạn có thể theo được.
 

Kế hoạch này bao gồm lịch học, phương pháp học, công cụ học
 

4. Có thời gian nghỉ ngơi hợp lí.


Mặc dù biết rằng bạn muốn học và luyện thi tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi nhưng điều này là không thực tế và không tốt cho sức khỏe. Não và cơ thể chúng ta cần được nghỉ ngơi để hoạt động hiệu quả hơn. Trong thời gian luyện thi tiếng Nhật hãy cố gắng ngủ 6 tới 9 tiếng mỗi ngày, ăn sáng có chất lượng và uống nhiều nước.

 Nếu bạn có nhận thức đúng đắn, có thời gian và chăm chỉ tôi tin rằng những bước trên có thể nâng cao đáng kể khả năng đỗ kỳ thi Năng lực tiếng Nhật. Nhưng trong trường hợp bạn không thể theo kế hoạch của bạn, tôi gợi ý như sau:

 

Sử dụng tiếng Nhật càng nhiều càng tốt.


Tốt nhất là được sống ở Nhật. Khi đó cố gắng học tiếng Nhật từng chút từng chút một, cố gắng nhớ Kanji. Khi phải làm việc với rất nhiều email, buổi họp, giao tiếp cơ bản tiếng Nhật bạn sẽ ngấm và nhớ được chúng rất nhiều. Nếu đang ở trong nước môi trường xung quanh nơi bạn ở có người nhật hãy tận dụng giao tiếp tiếng nhật với họ.
Giao tiếp cơ bản tiếng Nhật hiệu quả
Giao tiếp cơ bản tiếng Nhật hiệu quả
 

Tìm và tham gia các khóa luyện thi tiếng Nhật N1, N2.


Việc tham gia các khóa luyện thi tiếng Nhật giúp bạn tập trung việc học giống với dạng bài có trong bài thi JLPT. Các khóa luyện thi này phải có đủ bài tập về nhà, câu hỏi, bài tập và các bài thi thử bao quát tất cả các phần có trong bài thi Năng lực tiếng Nhật thực tế như Kanji, từ vựng, nghe và đọc.
 

Luyện tập với các đề thi.

en

Bạn có thể luyện tập với các đề thi luyện thi tiếng Nhật cũ để làm qu dần với việc thi thật.

Phương pháp luyện thi tiếng Nhật n2 đóng vai trò quan trọng. Bằng việc quan tâm tới thói quen học, nghỉ ngơi, độ chăm chỉ, động lực bạn có thể đưa ra kế hoạch để tập trung học và đỗ kỳ thi JLPT. Chúc các bạn thi tốt trong kì thi năng lực tiếng Nhật.

 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác