Đang thực hiện

Nắm vững phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 28/12/2016 16:12
​Bạn muốn tự học tiếng Nhật? Bạn đang tìm những phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất? Vậy hãy để trung tâm tiếng Nhật SOFL giúp bạn tìm ra con đường ngắn nhất để chinh phục một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới này nhé.
Nắm vững phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất
Nắm vững phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất

 

Phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả qua video.


Youtube là nguồn tài nguyên vô hạn cho những ai biết khai thác chúng để học. Chỉ cần gõ cụm từ “tự học tiếng Nhật” hay “học giao tiếp tiếng Nhật”,... là sẽ có hàng trăm, hàng nghìn kết quả trả về trong tích tắc. Công việc của chúng ta bây giờ là chỉ cần chọn ra những video chất lượng tốt nhất để bắt tay vào việc học. Tuy nhiên các video thường rời rạc và không theo một lộ trình nhất định, hơn nữa có quá nhiều video sẽ khiến lựa chọn của bạn thiếu chính xác.

Vì vậy bạn nên tìm những video dạy học của cùng một kênh, hoặc gõ từ tìm kiếm chi tiết hơn để thu hẹp phạm vi chọn lựa, ví dụ như “phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu”, “ từ vựng tiếng Nhật trong y học”. Hơn nữa, phương pháp học video đòi hỏi người học có tính tự giác và tính kiên trì, nhẫn nại vì học nghe là chính, các thắc mắc về bài học không được giải đáp trực tiếp mà phải tự tìm hiểu. Bạn không nên chọn nó là phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả mà chỉ nên sử dụng là công cụ hỗ trợ trong học tập.

 

Phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả qua giáo trình.

 
Tự học tiếng Nhật hiệu quả qua giáo trình tiếng Nhật
Tự học tiếng Nhật hiệu quả qua giáo trình tiếng Nhật

 
Bộ giáo trình phổ biến và nổi tiếng được các trung tâm tiếng Nhật sử dụng hiện nay là Minna no Nihongo. Đây là bộ giáo trình đầy đủ và chi tiết nhất về ngữ pháp và từ vựng tiếng Nhật. Bạn có thể kết hợp học nhiều giáo trình cùng một lúc. Thông thường các giáo trình đều có cùng một hệ thống ngữ pháp và từ vựng khá giống nhau nên khi học lặp đi lặp lại bạn sẽ nhớ kĩ hơn và đỡ nhàm chán khi chỉ đọc duy nhất một quyển giáo trình. Bạn có tìm mua giáo trình ở các hiệu sách, tham khảo những người quen đang theo học trung tâm tiếng Nhật để có được lộ trình học đúng đắn và khoa học nhất, hoặc bạn có thể tìm trên Internet và tải về máy để đọc.

Tuy nhiên, phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả khi người học có tính tự giác, khả năng tập trung cao. Lượng kiến thức trong sách khá nặng và bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu, tự nghiên cứu. Một nhược điểm lớn nhất trong phương pháp này là bạn sẽ không rèn luyện được kỹ năng nghe và phản xạ.

 

Phương pháp học tiếng nhật online.


Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những khóa học tiếng Nhật online, trực tuyến dành cho những người không thể đến các trung tâm tiếng Nhật để đăng ký học được. Các trang web học tiếng Nhật online có rất nhiều trên mạng. Và chỉ cần có thiết bị điện thoại hay máy tính kết nối Internet là bạn đã có thể tham gia lớp học được giảng dạy bài bản như tại các trung tâm. Thêm một ưu điểm nữa là chi phí các khóa học tiếng Nhật online thấp hơn nhiều so với việc đi học tại các trung tâm tiếng Nhật, bạn cũng sẽ được các giáo viên giải đáp những thắc mắc chi tiết và kỹ lưỡng. Sự linh động về thời gian và địa điểm học giúp các khóa học online ngày càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Khóa học tiếng Nhật online tại trung tâm tiếng Nhật SOFL được đầu tư bài bản và được các học viên đánh giá cao. Với sự hỗ trợ của các giáo viên Nhật - Việt tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được kết hợp 2 phương pháp học qua video và học qua giáo trình kể trên. Hơn nữa các bạn sẽ không phải đau đầu và mất thời gian tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của mình trong nguồn kiến thức vô hạn trên Internet. Đây được coi là phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả nhất mà các bạn có thể áp dụng khi học tiếng Nhật.
 
Học tiếng Nhật online
Học tiếng Nhật online hiệu quả - Đột phá mới cho người học tiếng Nhật

Nói tóm lại, để tự học tiếng Nhật, bạn cần có sự quyết tâm cao và nắm vững được phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả, đề ra mục tiêu để có động lực phấn đấu và theo đuổi đến cùng. Nếu bạn vẫn còn chưa định hướng được lộ trình học và có nhiều thời gian, hãy đăng ký các khóa học tiếng Nhật của chúng tôi. Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn, bạn chỉ cần tập trung vào học và tận dụng quỹ thời gian học với giáo viên sao cho hiệu quả nhất. Nhanh tay đăng kí ngay ngày hôm nay để có cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn trong các khóa học tiếng Nhật của chúng tôi.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác