Đang thực hiện

​Những giáo trình học tiếng Nhật cơ bản nhất hiện nay

Thời gian đăng: 22/12/2016 16:34
Khi mà bạn đang muốn học tiếng Nhật nhưng lại không biết nên học từ bộ giáo trình tiếng Nhật nào cho phù hợp với trình độ của bản thân mình.

Những giáo trình học tiếng Nhật cơ bản nhất hiện nay

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ những quyển giáo trình tiếng Nhật cơ bản nhất hiện nay. Giáo trình Minna No Nihongo và Genki là hai bộ giáo trình quen thuộc với những ai đã học tiếng Nhật. Đa số các trung tâm tiếng Nhật đều sử dụng giáo trình tiếng Nhật Minna No Nihongo, nhưng bên cạnh đó nhiều bạn vẫn sử dụng quyển Genki để bắt đầu cho việc học tiếng Nhật.
Minna No Nihongo là quyển giáo trình được viết bằng tiếng Nhật hoàn toàn. Và nếu bạn đã học quen những bài đầu của giáo trình tiếng Nhật này thì Minna No Nihongo trở nên hữu ích.
Giáo trình học tiếng Nhật Minna No Nihongo
Giáo trình học tiếng Nhật Minna No Nihongo

Genki có phần giải thích bằng tiếng Anh nên Minna No Nihongo được đánh giá không mấy thân thiện so với những người mới học chương trình tiếng Nhật sơ cấp. Nhưng Minna No Nihongo bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Nhật nhiều hơn so với Genki từ đó bạn sẽ quen mặt với bộ chữ tiếng Nhật nhanh hơn.

Nhưng nếu với ai chọn phương pháp tự học tiếng Nhật thì nên chọn giáo trình Genki là một sự lựa chọn đúng đắn.
Nội dung của giáo trình tiếng nhật Minna No Nihongo cũng được đánh giá là phức tạp hơn so với giáo trình Genki. Genki cung cấp khoảng 1700 từ vựng thì Minna No Nihongo cung cấp hơn 2200 từ bao gồm rất nhiều từ có ích trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài việc học tại các lớp ở trung tâm tiếng Nhật bạn có thể tham khảo lớp học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL sắp ra mắt trong thời gian tới.

Ngữ pháp trong giáo trình Minna No Nihongo nhiều mẫu ngữ pháp hơn và được sử dụng rất nhiều trong những tình huống giao tiếp đời thường.
Giáo trình học tiếng Nhật Genki
Giáo trình học tiếng Nhật Genki

 
Khi làm bài tập Minna No Nihongo bắt buộc người làm phải vận dụng những cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật đã học nhiều lần vì nhiều bài tập sử dụng biến thể ngữ pháp rất hiếm gặp. Hơn thế giáo trình Minna No Nihongo có thêm phần Trung cấp dành cho những ai đã hoàn thành xong chương trình học sơ cấp mà đang có ý định học thêm để tìm hiểu thêm về chương trình học trung cấp này. Đây là một điểm cộng cho giáo trình tiếng Nhật Minna No Nihongo vì Genki không có phần này. Tuy nhiên, giáo trình Minna No Nihongo lại không chi thành nhiều quyển nhỏ với nhiều kĩ năng khác nhau.

Để lựa chọn cho mình một quyển giáo trình phù hợp thì các bạn nên xem xét mục đích học của bạn là gì qua những phân tích ở trên để lựa chọn giáo trình học tiếng Nhật cho chương trình học của mình được thành công nhất nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác