Đang thực hiện

Những thông tin bạn cần biết về khóa học tiếng Nhật trung cấp N3

Thời gian đăng: 02/11/2017 11:41
Để học tiếng Nhật trung cấp N3 bạn phải nắm vững từ vựng và ngữ pháp ở trình độ trung cấp, khả năng nghe và đọc hiểu những văn bản có nội dung dài và trừu tượng.
 

Học tiếng Nhật trung cấp N3.

Câu hỏi đặt ra để đạt được N3 có khó không, và phương pháp học N3 như thế nào các bạn hãy cùng Nhật ngữ SOFL tìm hiểu nhé.

1. Điều kiện đầu tiên để tham gia được khóa học tiếng Nhật trung cấp N3

Để học được tiếng Nhật N3 bạn phải hoàn tất chương trình học tiếng Nhật sơ cấp trước đã. Hoặc phải vượt qua bài kiểm tra sơ cấp của trung tâm. Hay tương đương có chứng chỉ JLPT N4.

2. Mục tiêu của khóa học tiếng Nhật trung cấp N3

- Về kiến thức:  kiế thức về từ vựng tiếng Nhật và ngữ pháp phải ở trung cấp. Bạn sẽ đọc hiểu được những nội dung dài và mang tính trìu tượng hơn.
- Về mặt kỹ năng: Nghe và nói ở trình độ trung cấp và đọc hiểu Kanji ở mức độ cao hơn
- Về mặt thái độ: Cần có sự chuyên cần, có quyết tâm học tiếng Nhật ở trình độ trung cấp, hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khóa học, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra định kì trong toàn khóa học và các bài kiểm tra thường xuyên. Để đạt được hiệu quả thi tuyển tốt nhất.

 

Học tiếng Nhật trung cấp cùng SOFL.

3.Nội dung của khóa học tiếng Nhật trung cấp N3

- Về ngữ pháp tiếng Nhật bạn sẽ phải học 60 đến 85 mẫu ngữ pháp trung cấp, để luyện thi N3
- Về từ vựng bạn phải đạt được tối thiểu 800 từ ở trình độ trung cấp. Kanji cũng phải đặt được 300 chữ ở trình dộ trung cấp.
- Luyện nghe : Để làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từ định dạng của đề thi JLPT được sắp xếp từ dễ cho đến khó.
- Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, để rèn luyện kĩ năng đọc hiểu và nắm bắt vững cấu trúc các câu phức tạp của tiếng Nhật.

4.Phương pháp giảng dạy sử dụng trong tiếng Nhật trung cấp N3

Các bạn sẽ được làm quen với phương thức giải quyết bài tập theo định dạng JLPT .Kết hợp với luyện tập ngữ pháp với từng kỹ năng nghe và nói bám sát theo nội dung các bạn đã học.  Các bạn được làm quen với các phương thức học Kanji đơn giản và dễ hiểu nhất của người Nhật. Bên cạnh đó giúp bám sát định hướng luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT N3.
Trên đây là những thông tin cũng những thông tin cần thiết và bổ ích về khóa học tiếng Nhật trung cấp N3. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tập thật tốt và chinh phục N3 thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác