Đang thực hiện

​Phương pháp tự học tiếng nhật online hiệu quả ngay tại nhà

Thời gian đăng: 13/12/2016 21:02
Tự học tiếng nhật online là cách học tiếng nhật hiệu quả nhất mà khong hề tốn kém. Bài viết này SOFL sẽ giới thiệu cho các bạn phương pháp tự học tiếng nhật online hiệu quả ngay tại nhà.
​Phương pháp tự học tiếng nhật online hiệu quả ngay tại nhà
​Phương pháp tự học tiếng nhật online hiệu quả ngay tại nhà

 
Một điều nhiều bạn lo lắng là tự học tiếng nhật online không có cơ hội được giao tiếp rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng nhật. Nhưng các bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Ngày nay, việc tự học tiếng nhật online qua internet là vô cùng lớn. Có rất nhiều tài liệu học tiếng nhật trực tuyến miễn phí, nhưng bạn sẽ bị chìm đắm trong chúng nếu như không có một ai hướng dẫn cách học như nào cho hiệu quả.

Trung tâm tiếng nhật SOFL  sẽ đáp ứng được mọi mong muốn của bạn. Như đi đầu trong lĩnh vực này, SOFL rất vinh dự là một đơn vị đầu tiên liên kết với tổ hợp giáo dục TOPICA đang triển khai chương trình đào tạo tiếng nhật trực tuyến cực chất lượng tại Việt Nam.

 

Kỹ năng: Nghe và đọc tiếng Nhật.


Thực ra nếu bạn đang lo lắng làm sao để thành thạo cả 4 kĩ năng này thì bạn chỉ cần học hai kĩ năng: Nghe và đọc. Hai kĩ năng này thực ra rất đơn giản và không mấy khó khăn nữa, chỉ cần truy cập internet tìm kiếm các từ khóa liên quan hoặc những trang mà SOFL thường xuyên giới thiệu tới bạn đọc và cũng có thể truy cập vào ngay những trang của SOFL, luôn đưa ra những ví dụ thực tế về tiếng nhật cho bạn học.

-Luyện nghe tiếng Nhật qua các bài hát tiếng nhật trên Youtube sau đó tìm lời bài hát, xem các phim truyền hình nhật bản ngắn hoặc cũng có thể dài tập.
Luyện nghe tiếng Nhật qua các bài hát
Luyện nghe tiếng Nhật qua các bài hát

 

Kỹ năng: Nói và viết tiếng Nhật.


Khi bạn bắt buộc phải nói và bạn bắt buộc phải viết khi kỹ năng "đọc", kỹ năng "nghe" chưa tốt thì bạn sẽ thấy mình sẽ rất khổ khi học tiếng Nhật. Phần đông các khóa tiếng học sẽ tạo cơ hội cho bạn học cả bốn kỹ năng nghe – nói - đọc - viết nhưng thực chất học như vậy sẽ không mang lại hiệu quả.

Khi các bạn nghe và đọc nhiều và thành thạo thì  tự khắc các bạn có thể nói và viết được.
Nên học theo trình tự sau: Đọc & Nghe  -> Hiểu (hiểu cả về tiếng nhật và tiếng việt) ->Viết & Nói
Đừng cố gắng nói và viết khi mà bạn còn không cảm thấy thoải mái. Chỉ khi bạn hiểu được ngôn ngữ Nhật bản như tiếng mẹ đẻ thì việc nói tiếng nhật trở nên thật dễ dàng. 
 

Vì vậy nên học tiếng nhật theo thứ tự nào? Thứ tự tốt nhất để học tiếng Nhật là: Đọc > Hiểu > Nghe > Viết > Nói

Kỹ năng mà bạn cảm thấy ít cơ hội nhất có lẽ là kỹ năng nghe. Nhưng nếu bạn biết tận dụng internet thì bạn có rất nhiều cơ hội để nghe. Bạn nên tìm đúng nội dung theo chủ đề mà bạn muốn nghe, thay vì nghe theo nội dung hội thoại trong sách vì trong sách khoa thường rất đơn giản và nhàm chán. Bạn có thể nghe thêm một số bài hát, xem những bộ phim, hay nghe những bài diễn thuyết, .... 

Chúc các bạn tự học tiếng nhật online hiệu quả thành công với ngôn ngữ khó nhất nhì thế giới này nhé.

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác