Đang thực hiện

Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 07/12/2016 09:58
Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chia sẻ với các bạn phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả. Hãy tìm hiểu và áp dụng để chinh phục thành công tiếng Nhật, chinh phục ước mơ của mình nhé.
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả
Phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu
 
Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu của nước ta hiện nay thì việc học tiếng Nhật trở thành nhu cầu cấp thiết đối với hầu hết mọi người. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc thành công và phát triển của bản thân mỗi cá nhân. 

Có rất nhiều người học tiếng Nhật 3 –  4 năm, thậm chí có người học đến hơn 10 năm mà tiếng Nhật vẫn kém. Vậy phương pháp học tiếng Nhật thế nào cho hiệu quả ? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu nhé.

 

1. Phương pháp học từ mới tiếng Nhật :


Hãy bỏ ra một chút thời gian của bạn để học từ mới và làm tăng vốn từ vựng tiếng Nhật của mình theo cấp độ thời gian học nhé. Và đừng nên học từng từ riêng lẻ mà hãy học theo cụm từ, theo câu hoặc theo đoạn văn hoàn chỉnh. Việc học như thế giúp bạn nhớ được nhiều kiến thức hơn như cấu trúc ngữ pháp, nhiều từ vựng hơn và đặc biệt là sẽ nhớ lâu hơn từ riêng lẻ.

2. Đừng quá quá chú trọng vào ngữ pháp tiếng Nhật : 


Thực tế là những người giỏi ngữ pháp chưa hẳn đã giỏi tiếng Nhật. Người Nhật Bản cũng cho biết rằng họ biết rất ít ngữ pháp, phần lớn ngữ pháp họ sử dụng đều được đúc kết từ quá trình luyện nghe một cách tự nhiên hàng ngày mà ra.
 

3. Luyện nghe tiếng Nhật hàng ngày: 


Luyện nghe tiếng Nhật n5 giúp chúng ta quen dần với ngữ điệu cũng như cách phát âm của người bản xứ, hãy nghe tiếng Nhật bất kì lúc nào bạn rảnh, nghe và nhắc lại. Thời gian đầu bạn có thể không hiểu những thứ bạn nghe được nhưng dần dần kỹ năng nghe hiểu của bạn sẽ được cải thiện.
Luyện nghe tiếng Nhật n5
Luyện nghe tiếng Nhật n5 hiệu quả
 

4. Luyện nói nói tiếng Nhật thường xuyên


Ngữ điệu khi nói rất quan trọng, nó thể hiện thái độ của chúng ta khi giao tiếp. Để đạt được kĩ năng này cần sự khổ luyện do đó đi đôi với việc luyện nghe bạn nên luyện nói hàng ngày  để phát âm chuẩn, tránh gây hiểu nhầm cho người giao tiếp với mình. Hãy rèn luyện thường xuyên ở một lĩnh vực cụ thể và nhớ là bạn yêu thích nó nhé. Bạn sẽ thấy khả năng nói của mình tăng lên nhanh chóng sau thời gian rèn luyện.

5. Tự tạo môi trường học tiếng Nhật tốt nhất:


 Môi trường học tiếng Nhật là một yếu tố giúp chúng bạn có động lực học tiếng Nhật, là nơi giúp bạn có thể thực hành giao tiếp, điều đó làm tăng khả năng nghe, nói, khả năng phản xạ cũng như giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. 
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Cách học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

Và để cải thiện các kĩ năng trên một cách tốt nhất, hiệu quả nhất, có nhiều người chọn cách tìm đến những trung tâm tiếng Nhật.

Một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín, có chất lượng đào tạo hàng đầu trong việc đào tạo, là nơi giúp bạn có môi trường học tiếng Nhật tốt là Trung tâm Tiếng Nhật SOFL . 

Đến với Trung tâm Tiếng Nhật SOFL bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Nhật hoàn toàn mới giúp bạn cải thiện vốn tiếng Nhật – điều mà bạn chưa làm được trong những năm học tiếng Nhật trước đó. Tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo cả 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết. Với đội ngũ giảng viên tài năng và tâm huyết cùng với cam kết chất lượng đầu ra, Trung tâm Tiếng Nhật SOFL đã sự lựa của rất nhiều người muốn học tốt tiếng Nhật.

Trên đây là các phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả, hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện vốn tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác