Đang thực hiện

Tại sao người đi làm lại yêu thích khóa học tiếng Nhật online

Thời gian đăng: 25/03/2017 10:39
Theo khảo sát trong những năm gần đây, số lượng người đi làm đăng kí học tiếng Nhật online ngày càng tăng lên so với các năm trước.
Học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng
Học tiếng Nhật online hiệu quả nhanh chóng

Nhu cầu học thêm một ngoại ngữ mới là xu thế tất yếu của sự phát triển và hội nhập kinh tế ngày nay. Tuy nhiên quỹ thời gian của một người cũng dần thu hẹp lại theo sự hiện đại hóa của xã hội. Và hình thức học tiếng Nhật online, trực tuyến ra đời để đáp ứng được nhu cầu đông đảo của những người bận rộn, đặc biệt là người đi làm. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu những nguyên nhân khiến số lượng người học online tăng lên trong bài viết dưới đây nhé.
 

1. Thời gian học tiếng Nhật online linh động.


Khác với khóa học tiếng Nhật trực tuyến, những khóa online luôn linh hoạt về thời gian học tập dành cho mọi đối tượng. Bản chất của khóa học này là những thầy cô giảng dạy ghi lại nội dung buổi học thành một video hoàn chỉnh và các bài học được sắp xếp theo đúng thứ tự, lộ trình học tập từ sơ cấp đến nâng cao. Chính vì vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng khi bị bỏ lỡ bài giảng hoặc thời gian học bị trùng với công việc.
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến
 

2. Dễ dàng trao đổi và thảo luận khi học tiếng Nhật online.


Một trong những hạn chế của việc học online là mối quan hệ xã hội sẽ bị thu hẹp đáng kể so với học truyền thống. Để khắc phục được tình trạng này, các trung tâm Nhật ngữ đã thành lập các câu lạc bộ và diễn đàn chia sẻ việc học ngôn ngữ này. Nếu bạn là người khá nhút nhát và e ngại đám đông thì việc hỏi đáp trên diễn đàn online sẽ rất phù hợp với bạn đó.
 

3. Học tiếng Nhật online ở bất kì đâu.


Không bị gói gọn trong một khuôn khổ, bạn sẽ có thể tự do đăng kí những khóa học tiếng Nhật  “xuyên quốc gia” bất cứ khi nào mình thích. Bạn cũng có thể học cùng một lúc nhiều thầy cô ở khắp mọi nơi trên thế giới. Điều đó có nghĩa là khoảng cách địa lí không còn là trở ngại đối với người học khi thu nạp kiến thức.
Khóa học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL
Khóa học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL
 

4. Dễ dàng tiếp cận với giảng viên.


Các khóa học tiếng Nhật online đều hỗ trợ giáo viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7. Đây là một trong những ưu điểm được khá nhiều người yêu thích. Bạn sẽ không còn phải chờ đợi câu trả lời một cách “mỏi mòn” mới được giải đáp khi đến lớp nữa.
 

5. Thuận tiện, gọn và nhẹ.


Sẽ không còn cảnh ôm những cuốn giáo trình dạy cộp khi đến lớp học nữa, thay vào đó bạn chỉ cần một chiếc Smartphone hay Máy tính kết nối mạng là đã có thể học bài rồi.


6. Chương trình học tiếng Nhật online đa dạng


Cũng giống như các khóa học truyền thống, các chương trình học online cũng được đa dạng để đáp ứng đúng với nhu cầu của người học. Trong một khóa online của trung tâm Nhật ngữ SOFL, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các lớp học ngữ pháp căn bản, học giao tiếp tiếng Nhật hay những lớp luyện thi JLPT,... Sự đa dạng về các khóa học sẽ giúp bạn học đúng mục tiêu của mình hơn. 
Học giao tiếp tiếng Nhật
Học giao tiếp tiếng Nhật

7. Tiết kiệm chi phí học tập.


Có một điều hiển nhiên rằng học online tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn hơn so với học truyền thống. Lý do là bạn sẽ không phải chi trả các khoản phí về cơ sở vật chất, thời gian đi lại, thuê địa điểm, phương tiện di chuyển, tài liệu in ấn,....

Trên đây là 7 lý do tại sao người đi làm lại yêu thích khóa học tiếng Nhật online. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn một ngày làm việc và học tập hiệu quả!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác