Đang thực hiện

Tìm hiểu về 3 bảng chữ cái tiếng Nhật và cách học thuộc

Thời gian đăng: 22/02/2016 20:51
Không quá xa lạ với các học viên tiếng nhật các bạn cũng biết bảng chữ cái tiếng nhật khi các bạn học tiếng nhật chuyên sâu bạn cần học 3 bảng chữ cái chính là hiragana, katakana,và kanji.
Học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả
Học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả

Khi bắt đầu học tiếng nhật thì việc học bảng chữ cái tiếng Nhật chính là cửa ải khó khăn nhất bởi chúng ta đang quen với những chữ cái abc quen thuộc mà bây giờ khi học ngôn ngữ nhật chúng ta phải làm quen với những chữ cái tượng hình .Ta sẽ thấy không khỏi ngỡ ngàng trước chúng nhưng khi vượt qua được cửa ải này rồi thì bạn sẽ nhận thấy học tiếng nhật rất thú vị đó vậy nên tuy khó cũng đừng nản lòng mà hãy cố gắng học cho thật tốt nhé.
                            
Bảng chữ cái harigana (chữ mềm) của tiếng nhật chính là điều kiện đầu tiên để bạn có thể hòa nhập với tiếng nhật đó nhé. chính vì vậy mà bạn hay cố gắng đẻ thuộc hết các mặt chữ và nhớ cách phát âm nha. Bảng chữ cái Hiragana cũng là bảng chữ cái thông dụng và phổ biến nhất ở nhật bản. trẻ em ở nhật  cung bắt đầu học bằng bảng chữ cái này.

Loại chữ thứ hai chính là bảng chữ cái katakana hay còn gọi là chữ chứng bảng chữ caiis này được dùng để phiên âm các từ vay mượn từ nước ngoài mà không có trong tiếng nhật.
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online cơ bản hiệu quả

Bảng chữ cái thứ 3 chính là bảng chữ cái Kanji trong chương trình học tiếng nhật còn gọi đó là chữ hán. Đây cũng chính là loại chữ mà các học viên học tiếng nhật biết đén nhiều nhất.Bởi bảng chữ cái này được dùng để học và thi năng lực trong tiếng nhật. nhưng đay là bảng chữ cái khó học nhất trong ba bảng chữ cái mà trung tâm vừa nêu ở trên học chúng là cả một quá trình dai bởi ngay cả người bản ngữ cũng chưa nắm rõ được bảng chữ cái này.          
                     
Bên cạnh đó khi học tiếng nhật sơ cấp bạn sẽ biết đến bảng chữ Romaji bảng chữ cái chuyển từ chữ tượng hình của tiếng nhật sang chữ latin quen thuộc bảng chữ cài này chỉ giúp các bạn học viên giải quyết sự bỡ ngỡ trong việc bắt đầu học tiếng nhật chứ người nhật không dùng bảng chữ cái này.
Cùng nhau học tiếng Nhật hiệu quả
Cùng nhau học tiếng Nhật hiệu quả

 
Sau khi đã quen với bảng chữ cái các bạn hãy tập viết chúng thật thành thạo nhé. việc tập viết này cũng giúp bạn nhớ bảng chữ cái tốt hơn lâu hơn đó. Không chỉ thế còn giúp ta rèn luyện khả năng viết tiếng nhật thật hiệu quả đó. đúng là một việc làm mà đạt được cả hai mục đích phải không nào. vậy đùng ngại viết chúng nhé      
                                          
Việc cuối cùng các bạn cần làm trong quá trình học thuộc và viết bảng chữ cái tiếng nhật chính là tạo cho mình hứng thú học. việc nay khá có ích cho bạn trong việc làm quen với ngôn ngữ mới mẻ này đó.Ví dụ ngư là viết bảng chữ cái vào cac tờ giấy xinh xăn dán ở những nói bạn dễ nhìn thấy nhất để có thể ôn luyện hằng ngày nhé. Hay tự học các câu nói đơn giản dễ nói dễ viết trong tiếng nhật để tự tạo động lực cho bản thân mình nhé.

Cùng tìm hiểu về 3 bảng chữ cái tiếng Nhật và cách học để có thể tự tin chinh phục 3 bảng chữ cái này nhé. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác