Đang thực hiện

Cùng nhau học tiếng nhật qua bài hát hay

Thời gian đăng: 07/01/2016 12:44
Các bạn cũng biết tiếng nhật hay chữ nhật rất khô khan chính vì thế mà nếu các bạn cứ học theo những cách truyền thống sẽ rất dễ gây nhàm chán và không mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế khi học tiếng nhật qua bài hát bạn sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều.
Cùng nhau học tiếng nhật qua bài hát hay
Cùng nhau học tiếng nhật qua bài hát hay

Việc học tiếng nhật qua các bài hát khiến cho bạn cảm thấy tiếng nhật không còn khô khan nữa hơn thế cảm thấy rất thoải mái và coa hứng thú học hơn. 

Bên cạnh việc nghe nhạc để giải trí các bạn có biết công dụng khác của việc nghe nhạc. Khoa học đã chứng minh việc nghe nhạc giúp kich thích não bộ và chúng ta sẽ nhớ chúng nhanh hơn rất nhiều.hơn thế nghe nhạc nhật còn giúp bạn học thêm được nhiều từ vựng tiếng nhật có trong bai hát bạn vừa nghe đấy nhé.

Để đạt được kết quả cao nhất trong việc học tiếng nhật qua các bài hát  các bạn cần học chúng qua các giai điệu đơn giản và chậm rồi mới đên những bài hát có giai điệu nhanh hơn để nâng cao hơn khả năng của bản thân.

Không chỉ dừng ở đó việc học tiếng nhật thông qua các bài hát còn giúp bạn rèn luyen nghe tieng Nhat n5 và nói tiếng nhật nữa đấy. KHi nghe các bài hát bạn sẽ các bài hát bạn có thể thấy được cách phát âm của người nhật giúp bạn nghe tiếng nhật tôt hơn đấy nhé.Việc nhẩm lời của các bài hát cũng giúp cho nạn nói tiếng nhật thành thạo và mềm mại hơn đấy.
Luyện nghe tiếng Nhật N5
Luyện nghe tiếng Nhật N5

Như vậy việc học tiếng nhật thông qua các bài hát thật nhiều lợi ích và thú vị phải không, giúp bạn có thể học tôt tiếng nhật và nghe nói tiếng nhật cũng tôt hơn nữa. Như vậy bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng nhật.

Sau đây là một số bài hát trung tâm muốn tăng cho bạn một bài hát đồng dao nổi tiếng của người Nhật Bản - Bài hát Bong Bóng xà phòng ( しゃぼんだま ). Một bài hát thiếu nhi nhưng mang đầy ý nghĩa . Cùng nghe và cảm nhận nhé
 
しゃぼん玉とんだ屋根まで飛んだ : shabondama tonda yanemade tonda : Bong bóng xà phòng bay cao, bay lên tới mái nhà.
 
屋根まで飛んで こわれて消えた : yanemade tonde kowarete kieta :  Bay lên tới mái nhà, vỡ tan rồi biến mất.
 
しゃぼん玉 消えた 飛ばずに 消えた : shabondama kieta tobazuni kieta :  Bong bóng xà phòng đã tan biến trước khi được bay cao.
 
うまれてすぐに こわれて消えた : umarete suguni kowarete kieta : Ngay khi được sinh ra thì đã vỡ tan mất
 
風 風(かぜ)吹くな しゃぼん玉飛ばそ : kazekaze fukuna shabondama tobaso : Gió ơi gió, đừng thổi nữa nhé. Gió hãy để bong bóng bay lên nào.

Chia sẻ một số bài hát tiếng Nhật hay dành cho các bạn học viên, hãy cùng nhau học tiếng Nhật qua bài hát hay để nâng cao trình dộ tiếng Nhật của mình nhé. Chúc các bạn thành công và sớm chinh phục tiếng Nhật.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác