Đang thực hiện

So sánh những điểm chung về tiếng Nhật và tiếng Hàn

Thời gian đăng: 22/01/2016 21:32
Để lựa chọn một ngôn ngữ theo học có rất nhiều lý do như: định cư, công việc, học tập và nghiên cứu, du lịch, du học, hội thoại bí mật, môn học bắt buộc, văn hóa.
So sánh những điểm chung về tiếng Nhật và tiếng Hàn
So sánh những điểm chung về tiếng Nhật và tiếng Hàn
 
Do đó để chọn một ngoại ngữ để theo học điều đầu tiên bạn cần có một lý do rõ ràng, chính đáng nhất. Việc lựa chọn một ngôn ngữ không phụ thuộc vào ngôn ngữ đó khó hay dễ, tốt hay không tốt mà là lý do khiến bạn chọn nó.

Sở thích, đam mê và thế mạnh của bạn là động lực của bạn để bạn theo học ngôn ngữ đó mặc dù bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi học một ngôn ngữ ới mẻ này . Bạn cũng biết để học và nói một ngôn ngữ thành thạo bạn cần rất nhiều thời gian từ học về bảng chữ cái tới các ngữ pháp và bạn phải gắn bó với ngôn ngữ đó.

Vì vậy chỉ có lý do khiến bạn chọn tiếng nhật hay tiếng hàn không thôi là chưa đủ. Sở thích, đam mê là cái sẽ giúp bạn gắn bó hơn, thế mạnh là cái giúp bạn học hỏi và phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhất. 
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả

Bên cạnh đó một điêu quan trọng cũng không kém đó là yếu tố bên ngoài. Đây là yếu tố khá quan trọng, nó thường ảnh hưởng tới hai yếu tố trên rất nhiều, nếu bạn biết hài hòa với hai yếu tố trên thì việc đưa ra quyết định càng trở nên đơn giản. Thay vì hỏi ý kiến từ bên ngoài, các bạn có thể đưa ra các câu hỏi mà mình đang còn chưa rõ. Những gì mà mình còn chưa hiểu về đất nước bạn.

Tiềm năng phát triển và cơ hội việc làm cũng là một yếu tố quan trọng . nếu bạn theo học một ngôn ngữ trong khi nó hoàn toàn không thiết thực với cuộc sống của bạn thì mục đích của bạn sau khi hoc chúng là gì.

Việc lựa chon một ngôn ngữ để học khiến bạn phải suy nghĩ khá nhiều. mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ thấy được ngôn ngữ nào phù hợp với mình hơn giữa tiếng nhật và tiếng hàn. và bạn sẽ xác định được ngôn ngữ nào có ích cho công việc của bạn cũng như thông dụng hơn.

Tham khảo bài viết trên đây và so sánh những điểm chung về tiếng Nhật và tiếng Hàn nhé. Chúc các bạn thành công và theo đuổi ước mơ của mình.


 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác