Đang thực hiện

Tiết lộ kinh nghiệm tự học tiếng Nhật hiệu quả cho mọi người

Thời gian đăng: 10/04/2017 14:38
Tiếng Nhật là ngôn ngữ rất khó học. Nếu bạn không có kinh nghiệm tự học tiếng Nhật thì việc học của bạn rất khó thành công. Cùng nhau chia sẻ bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả nhé.

 

1. Chọn tài liệu giúp bạn tự học tiếng Nhật.


Lựa chọn tài liệu học tiếng Nhật chuẩn xác cũng là một kinh nghiệm tự học tiếng Nhật hiệu quả. Việc học tiếng Nhật của bạn sẽ khó có thể thành công khi bạn học theo giáo trình không phù hợp với khả năng của mình. Hiện nay, có rất nhiều tài liệu dạy tiếng Nhật. Bạn phải xem mục tiêu của quá trình học tiếng Nhật bạn đưa ra là ở cấp độ nào, từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn tài liệu học chuẩn xác, phù hợp. Lựa chọn tài liệu học phù hợp sẽ là tiền đề giúp việc học tiếng Nhật hiệu quả hơn.
 

2. Kinh nghiệm tự học tiếng Nhật qua chương trình trên tivi.


Bạn có thể học tiếng Nhật qua các chương trình trên ti vi. Lựa chọn những bộ phim của Nhật có thuyết minh - phụ đề là một phương pháp học tiếng Nhật rèn luyện được rất nhiều kỹ năng trên đó. Những tình tiết đặc sắc trong bộ phim khiến bạn ấn tượng hơn, thích thú theo dõi đoạn đối thoại hơn. Việc xem phim Nhật Bản giúp bạn vừa theo dõi nội dung phim, vừa dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt, vừa học được các mẫu câu giao tiếp phong phú, và vừa học được cách phát âm chuẩn xác. 
 

3. Tự học tiếng Nhật qua những bản nhạc Nhật Bản.


Kinh nghiệm tự học tiếng Nhật khuyên bạn nên thường xuyên nghe những bản nhạc Nhật Bản. Việc thường xuyện nghe những bài hát tiếng Nhật giúp bạn vừa giải trí vừa ôn và học tiếng Nhật rất tốt. Trong khi nghe nhạc bạn vừa thưởng thức giai điệu tuyệt vời của bản nhạc vừa kết hợp ôn luyện tiếng Nhật, đây là một phương pháp khá hay và được nhiều bạn áp dụng thành công.
học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Phương pháp học tiếng Nhật online hiệu quả
 

4. Kinh nghiệm học tiếng Nhật qua công việc hàng ngày.


Học tiếng Nhật từ những việc làm đơn giản hàng ngày đem lại hiệu quả bất ngờ. Ông bà ta có câu “học đi đôi với hành” không hề sai chút nào. Việc áp dụng tiếng Nhật vào trong công việc hàng ngày của bạn là phương pháp học rất thực tế. Ví dụ như những lúc nấu cơm bạn có thể áp dụng tiếng Nhật vào các thực phẩm dùng để nấu. Đây là cách học có hình ảnh thực tế kèm theo sẽ giúp bạn dễ nhớ, dễ hiểu và biết vận dụng. Cách học này giúp việc học từ vựng tiếng Nhật của bạn cực kỳ chất lượng. 

Tuy nhiên, kinh nghiệm tự học tiếng Nhật của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, và một trung tâm tiếng Nhật uy tín sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Nhật một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác