Đang thực hiện

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Nhật tốt nhất 2019

Thời gian đăng: 07/03/2019 15:21
Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật mọc lên khắp cả nước, điều này gây khó khăn cho mọi người trong việc lựa chọn một địa chỉ học tiếng Nhật uy tín. Dưới đây là 4 tiêu chí giúp bạn có một sự lựa chọn đúng nhất và tốt nhất cho mình để chinh phục tiếng Nhật.
trung tâm tiếng nhật sofl
 

1. Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Nhật

Người mới bắt đầu học tiếng Nhật ít quan tâm đến phương pháp giảng dạy, trong khi đó mới là yếu tố quan trọng và tác động nhiều nhất tới hiệu quả học tập.

Việc học cũng như trồng cây, giai đoạn bắt đầu là quan trọng nhất. Cây muốn xanh tốt thì rễ phải khỏe, muốn học hiệu quả thì kiến thức nền tảng phải vững. Nếu ngay từ những bài học đầu tiên bạn đã thấy khó hiểu, khó nhớ thì càng về sau kiến thức rơi rụng càng nhiều, việc học càng lúc càng khó khăn hơn. Ngược lại, nếu từ đầu bạn đã được hướng dẫn đúng phương pháp và học một cách bài bản, chắc chắn sẽ học dễ vào hơn, ghi nhớ lâu hơn.

Cùng một lượng kiến thức, cách truyền tải khác nhau sẽ dẫn đến kết quả khác nhau. Đó là lý do khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật, bạn cần chú ý đến phương pháp giảng dạy đang được áp dụng tại trung tâm đó.

2. Đội ngũ giáo viên

Tiêu chí đánh giá tiếp theo sau phương pháp giảng dạy, chính là trình độ của đội ngũ giảng viên.

“Với giáo viên, chỉ giỏi tiếng Nhật thôi là không đủ. Để hướng dẫn được người mới bắt đầu, giáo viên cần có khả năng truyền đạt tốt và sự nhiệt tình, tận tâm. Một giảng viên đứng lớp tốt phải là giáo viên có thể hướng dẫn, giải thích các kiến thức khó một cách dễ hiểu nhất cho học viên.” – Cô Trình Thảo, (Thạc sĩ Ngôn ngữ Nhật - Giảng viên trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội), giáo viên tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL  chia sẻ về tiêu chí đánh giá trình độ của giáo viên.

Trung tâm tiếng Nhật có đội ngũ trợ giảng và giảng viên kèm cặp sát sao sẽ giúp người mới bắt đầu nhanh chóng làm quen và bắt kịp với tiếng Nhật.
học tiếng nhật tại sofl
Tại SOFL có đội ngũ giáo viên chất lượng

3. Chi phí khóa học tiếng Nhật

Cần tính toán tổng học phí học tiếng Nhật cần bỏ ra để đạt mục tiêu. Ở một số trung tâm tiếng Nhật, mức học phí niêm yết chưa bao gồm phí tài liệu, các chi phí phát sinh khác trong quá trình học. Một số trung tâm còn có thêm một khoản phí nhập học áp dụng cho các học viên mới.

Có một loại chi phí rất lớn mà các bạn thường bỏ qua không tính đến: Đó là thời gian, công sức của bản thân. Kể cả học phí có rẻ, thậm chí miễn phí, nhưng nếu chất lượng kém, không mang lại hiệu quả học tập như bạn kỳ vọng, thì bạn đã mất đi một thứ còn lớn hơn cả tiền. Đó là thời gian không thể lấy lại, và các cơ hội bạn đã bỏ lỡ chỉ vì không đạt được mục tiêu học tiếng Nhật. Vì vậy, khi chọn trung tâm tiếng Nhật, hãy cân nhắc chi phí trong tương quan so sánh với chất lượng giảng dạy nhé.

4. Một số tiêu chí khác

Ứng dụng công nghệ: Các trung tâm tiếng Nhật chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy sẽ có nhiều phương thức đổi mới giúp việc học trở nên hiệu quả hơn.

Địa điểm và cơ sở vật chất: Tiếng Nhật là môn học đa kĩ năng, vì vậy các trang thiết bị trong lớp học sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bài giảng. Ngoài ra, trong môi trường học tiện nghi, thoải mái, học viên sẽ có tâm trạng học tập tốt hơn, tiếp thu bài giảng hiệu quả hơn.

Địa điểm học cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Mặc dù hiện tại có rất nhiều trung tâm tiếng Nhật ở khắp nơi, nhưng bạn vẫn nên cân nhắc đến chất lượng và uy tín của các trung tâm đó nữa. Nếu không thể tìm được một trung tâm nào thuận tiện cho việc di chuyển của mình, hãy cân nhắc cả phương án học tập trực tuyến – học tiếng Nhật Online nữa nhé.

Hy vọng, với những chia sẻ trên các bạn sẽ tìm được cho mình một trung tâm tiếng Nhật thật uy tín và chất lượng. Chúc các bạn sớm chinh phục được tiếng Nhật.

>>> Xem thêm : Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác